ตกลงแต่ช่วงหลังมาน้ำมีเวลาน้อยมาก จะไปให้ที่ร้านแว๊กส์ให้ตลอดก็ไม่สะดวก เกือบจะสั่งเครื่องเลเซอร์ขนมายิงเองที่บ้านละ จนลองครีมกำจัดขนฮาโมอิ
HA-MO-I อ่านว่า ฮาโมอิ
น้องเป็นครีมกำจัดขนสูตรอ่อนโยน ที่ทางแบรนด์เคลมว่ากำจัดขนได้ทุกส่วนบนร่างกายเลย แถมใช้สะดวกและรวดเร็วมาก เพียง 3-5 นาที เท่านั้น!!!
ไม่ใช่แค่กำจัดขนออกไปเท่านั้น แต่ฮาโมอิ เขายังมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยชะลอการเติบโตของเส้นขน ทำให้ขนขึ้นใหม่ช้าและอ่อนนุมลงอีกด้วยค่ะ
ขั้นตอนการใช้ก็ง่ายมากๆ
ขั้นแรกเตรียมผิวบริเวณที่จะกำจัดขนให้แห้งและสะอาด จากนั้นบีบฮาโมอิลงไป
เกลี่ยเนื่อครีมฮาโมอิให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ โดยให้มีความหนาเล็กน้อย แล้วทิ้งไว้ 3-5 นาที
จะบอกว่ากลิ่นครีมหอมละมุน ไม่แสบจมูกเลยจ้า
เมื่อครบเวลาแล้วใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดย้อนขน แนะนำว่าลองเช็ดทีละนิดหากขนยังไม่หลุดก็ทิ้งต่ออีกสัก 1-2 นาที แต่สำหรับน้ำบอกเลยว่าแค่ 3 นาทีนิดๆขนก็หลุดออกทั้งเส้นเลยค่ะ
ผลลัพธ์ที่ได้คือขนหายไป แถมผิวก็แลดูเนียนใสขึ้นอีกด้วย และที่กรี้ดมากเลยก็คือน้ำไม่แพ้ค่ะทุกคน ไม่แสบ ไม่แดง ไม่คัน ไม่แพ้ใดๆทิ้งสิ้น จากที่กลัวตอนนี้ก็คือเลิฟน้องมากแบบขาดไม่ได้ แถมมีเวลามากขึ้นเพราะไม่ต้องวิ่งไปร้านแว๊กส์แล้วค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://facebook.com/hamoith
มีจำหน่ายที่
lazada https://invol.co/cldwd9b
shopee https://invle.co/cldwd6l