ตกลงใครผิวคล้ำเสียสะสม ช่วงหน้าฝนนี้มาบำรุงผิวกันค่าาาา แม้ว่าจะไม่ค่อยมีแดดในช่วงนี้ แต่รังสี UV ก็ยังมีอยู่นะคะ
มาเตรียมผิวให้พร้อมกระจ่างใส อีกเดือนกว่าๆก็น่าจะหมดฝนแล้ว จะได้เตรียมอวดผิว เที่ยวทะเลกันอีกครั้งค่ะ
และไอเทมบำรุงผิวที่อชิใช้อยู่ช่วงนี้ ก็คือขวดนี้เลยค่าา..
Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion
วาสลีน ยูวี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ทเทนนิ่ง กลูต้า โกลว์ โลชั่น
โลชั่นเพื่อผิวโกลว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดสำคัญ ได้แก่..
>> กลูต้าโกลว์สูตรเฉพาะของวาสลีน
ให้คุณค่าต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) มากกว่าวิตามินซี 10 เท่า
>>กลูต้าไธโอน
ช่วยให้ผิวดู Bright ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส
>>Active Niacinamine 10 เท่า
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
>>Triple Sunscreen
ช่วยปกป้องผิวหมองคลํ้าจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดมากถึง 90%
>>Vaseline Jelly
ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ สุขภาพดี
เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิว
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทันทีหลังใช้
สูตรนี้เค้าเคลมว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ หลังใช้ต่อเนื่องใน 7 วัน
สำหรับอชิ รู้สึกว่าผิวสุขภาพดี และดูโกลว์ขึ้นค่ะ
ทำให้โดยรวมรู้สึกถึงความกระจ่างใสของผิวได้ประมาณนึงค่ะ
สำหรับวันที่ไม่ได้ออกกลางแจ้งมากนัก ก็ใช้ตัวนี้ตัวเดียวเลย เพราะมีสารกันแดดผสมอยู่ด้วย
จะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวคล้ำเสีย เหมือนช่วยทั้งปกป้องและบำรุงผิวในตัวเดียวค่ะ
ตัวนี้ตามหาไม่ยาก ทั้ง Super Market , Drug Store , ออนไลน์
ไซส์เล็ก 100 ml. ราคา 82 บาทค่ะ
มีติดบ้านไว้ทาเป็น Everyday Lotion ได้เลยค่ะ