รีวิวกันแดด กันฝ้า - "VERRASKIN (เวอร่า สกิน)"

V E R R A S K I N

Daily Skin Protection

Broad Spectrum SPF 50 + PA++++

Price: 490 THB

กันแดดไฮบริด

ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวได้อย่างครอบคลุมทุกสเปคตรัม

ไม่ว่าจะ UVA, UVB และ UVC

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าจากประเทศสเปน

เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องครีมกันแดดที่ดีที่สุดในโลกกกก~!!

"

ผลิตภัณฑ์บรรจุมาในหลอดบีบ ฝาเกลียว สีขาวทึบ

ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผลิตภัณฑ์จากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

ขนาดบรรจุสุทธิ 20 กรัม

พกพาสะดวก สามารถพกใส่กระเป๋า เติมระหว่างวันได้ (สำหรับผู้ที่ไม่แต่งหน้า)

เนื้อกันแดดเป็นแบบน้ำ มีความเหลว สีขาวขุ่น

มีกลิ่นหออออม~(ถูกใจเจ้ช่อมาก <3 )

และเนื่องจากกันแดดเค้า แห้งไวพอสมควร

[ T r i c k s]

" ตรงนี้ตวงแนะนำให้กะปริมาณแบบ 2 ข้อนิ้ว

แล้วค่อย ๆ แต้มทีละจุดเพื่อเกลี่ยทีละส่วน

เนื้อผลิตภัณฑ์จะได้ซึมอย่างทั่วถึงนะ "

หลังกันแดดเซ็ตตัว มอบความแมตต์ให้กับผิวได้ดี

(ตรงนี้ผิวผสม รวมถึงชาวผิวมันน่าจะชอบมากค่ะ)

[ T i p s ]

ขอแนะนำว่าสำหรับกันแดดตัวนี้ให้รอเขาเซ็ตตัวก่อน

ค่อยลงเครื่องสำอางแต่งหน้าต่ออีกที
ไม่งั้นอาจเกิดขุย/คราบได้ค่ะ~

และนี่คือฟินิชลุคที่ตวงได้ครีเอทขึ้น

หลังจากลงครีมกันแดดสูตรไฮบริด

VERRASKIN

Daily Skin Protection

Broad Spectrum SPF 50 PA++++

ก็จะได้ออกมาประมาณนี้นะคะ

สัมผัสสบายผิวมาก ๆ แถมยังป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดีด้วย

เลิฟเลย~ ?

ขอบคุณคะ
ดีงามมม