รีวิวกันแดดตัวใหม่ล่าสุดของ VICHY Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++ แบบจัดหนักจัดเต็มคร่า!!!

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว กลับมาอีกแล้วจ้า เต้ยมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ของ VICHY เป็นครั้งแรก จะโดนใจคนผิวผสม แถมยังแพ้ง่ายอย่างเราหรือไม่ ลุ้นจุงเบยจ้า

มาพูดถึงคำเคลมของแบรนด์กันก่อน Vichy Capital Soleil UV Age Daily SPF50/PA++++ 50ml ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, รังสี UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ ผสาน INUTEC Technology นวัตกรรมล่าสุดที่ใช้โมเลกุลขั้นสูงของ Inulin ผสานโมเลกุลของน้ำโอบล้อมโมเลกุลของสารกันแดดด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ลดเลือนจุดด่างดำภายใน ผิวดูตึงกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด

• สูตรที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

• ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน (Hypoallergenic) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

• ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว

?สนใจสั่งซื้อ Shopee: https://shope.ee/4APquA1Eyf

เต้ยทดลองใช้ดูแล้ว เลยอยากจะมารีวิวซักกะหน่อย ตัวเนื้อครีมกันแดด สีขาว เนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นของครีมกันแดดชัด แต่ไม่แรงค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไวอย่างที่โฆษณา ไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ แต่ให้ลุคผิวที่ดูฉ่ำ ข้อดีคือ ไม่ทิ้งคราบสีขาวให้กวนใจเสี่ยงภัยหน้าเทาด้วยค่ะ มีความมันระหว่างวันอยู่บ้างพอประมาณ แต่ไม่ทำให้หน้าเยิ้มจ้า

เมื่อแต่งหน้าทับครีมกันแดด ไม่ส่งผลต่อสีรองพื้น พูดได้ว่าใช้งานง่าย สารกันแดดมาแน่นๆ จุกๆ วันนี้เต้ยออกไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตากแดดตะลอนๆทั้งวัน ไม่รู้สึกแสบหน้า กลับบ้านมาล้างหน้าไม่มีสิวเห่อ เบื้องต้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ วันนี้ดีใจสุดๆที่ไม่มีสิวปูดตุ่ยเล๊ย!!!

ส่วนตัวที่รู้สึกดีที่สุด คือเนื้อครีม มันเบาบางไม่หนักหน้าที่สุดเท่าที่เคยใช้ครีมกันแดดมา เหมาะกับการทาเพื่อออกไปใช้ชีวิตข้างนอกที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยมากๆ รู้สึกสบายผิวจริงกะไรจริงคร่า

ใครคิดๆอยู่ก็หวังว่ารีวิวนี้จะพอช่วยได้นะจ้ะ คนเขียนรักคนอ่าน คนอ่านก็กดใจให้คนเขียนบ้างเด้อ ไปละข่ะ บัย....

#Vichy #sunscreen #กันแดด #ผิวแพ้ง่าย #ไม่ก่อให้เกิดสิว #รีวิว #หลักสี่รีวิว #laksireview

20 ก.ย. 2565 เวลา 20:26 น.
น่าใช้ๆ
20 ก.ย. 2565 เวลา 20:58 น.
ปังมากค่า
20 ก.ย. 2565 เวลา 20:59 น.
Thx
20 ก.ย. 2565 เวลา 21:12 น.
20 ก.ย. 2565 เวลา 22:21 น.
20 ก.ย. 2565 เวลา 22:41 น.
20 ก.ย. 2565 เวลา 23:04 น.
20 ก.ย. 2565 เวลา 23:46 น.
21 ก.ย. 2565 เวลา 0:03 น.
ขอบคุณคะ
21 ก.ย. 2565 เวลา 8:06 น.
Texture ดูดีมาาาก

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?

21 ก.ย. 2565 เวลา 9:19 น.
?
24 ก.ย. 2565 เวลา 10:39 น.
27 ก.ย. 2565 เวลา 15:55 น.