10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

สำลีเช็ดผิวที่ต้องมีติดบ้าน Evergreen Cotton Pad Silky Smooth

ของติดบ้านที่ต้องมีอีกชิ้นสำหรับสาว ๆ ก็คือสำลีเช็ดหน้าค่ะ

เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ไม่ว่าจะแต่งหน้า หรือไม่แต่งหน้า (แต่ทากันแดด) ก็ต้องใช้ลำสีในการเช็ดเครื่องสำอางออก หรือบางคนก็อาจจะใช้เวลาเช็ดคู่โทนเนอร์ หรือเอามาทำเป็นมาส์กเฉพาะจุดก็ได้

วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแชร์สำลีที่ใช้อยู่ในช่วงนี้ให้ทุกคนได้ชมกัน เป็นสำลีที่มีชื่อเสียงและติดตลาดมาก ๆ นั่นก็คือ

สำลีเช็ดผิวที่นุ่มและสมูท ทำให้มีความอ่อนโยนเวลาที่สัมผัสกับผิว ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยที่มาจากการเสียดสี ตัวนี้ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี ทำให้อ่อนโยนมาก ๆ กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ปลอดภัย ใช้แล้วไม่เป็นขุยติดหน้า

ขนาดของแผ่นสำลีอยู่ที่ 5x7 cm เป็นฝ้ายแท้ 100% ที่ถูกทอด้วยเทคโนโลยี Water jet เรียกได้ว่าเป็นการทอด้วยแรงดันน้ำ ทำให้ไม่ต้องใช้สารเคมีในกระบวนการผลิต ทั้งยังสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน เพราะสำลีไม่บางจนเกินไป เนื้อมีความแน่น อุ้มน้ำได้ดี

ปกติตัวมิ้นท์จะใช้สำลีในขั้นตอนของการเช็ดทำความสะอาดหน้า ด้วยการเทคลีนซิ่งลงบนสำลีแล้วเช็ดเครื่องสำอางบนผิวหน้าและดวงตาออก ทำให้สำลีต้องเสียดสีกับผิวหน้าอยู่ทุกวัน

หลังจากที่ได้ลองใช้สำลี Evergreen แล้วชอบมาก ๆ สำลีมีความนุ่ม ลื่นไปกับผิว ความรู้สึกส่วนตัวคือช่วยประหยัดคลีนซิ่งไปได้พอสมควรเลย และด้านขนาดที่มาแบบกำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไปทำให้ค่อนข้างพอดีกับการเช็ดผิวหน้าในแต่ละบริเวณ รวมถึบริเวณรอบดวงตาด้วยเช่นกัน!

เห็นเลยว่าหลังจากเช็ดหน้าเสร็จแล้ว สำลียังคงตัวอยู่ได้ดี ไม่หลุดลอกเสียทรง

ส่วนนึงเป็นเพราะตัวสำลีเป็นแบบรีดขอบมาด้วย เลยช่วยให้สำลีไม่ย้วยระหว่างการใช้งาน

ผิวหน้าหลังจากการเช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีแล้วไม่มีขุยสำลีติดอยู่บนผิว

ผิวไม่มีอาการแดงหรือระคายเคืองจากการเสียดสี ชอบมาก ๆ ค่ะ

สำลีถูกใส่มาในถุงซิปล็อค ทำให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวก

แถมยังดีในเรื่องของการเก็บรักษาให้อยู่ในความสะอาดด้วย

สำหรับใครที่ไม่เคยลอง มิ้นท์แนะนำให้มีติดบ้านไว้สักแพ็กก็ยังดีค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่านอกจากใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้แล้ว ยังอเนกประสงค์ขนาดที่เอาไว้ทีแผลหรือเป็นมาส์กเฉพาะจุดก็ได้ด้วย

ลองไปหาซื้อมาลองกันได้ที่ Big C, Konvy, Lazada, Shopee เลยน้า

1 แพคขนาด 120 แผ่น ราคา 60 บาท (เฉลี่ยแล้วตกแผ่นละ 0.5 บาทเอ๊งงง ถูกม๊ากก!)

สำลีรีดขอบคือใช้สะดวกจริงค่ะ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?

ชอบความหนานุ่มค่ะ

??????