ตกลง
สวัสดีค่าาาา
ปัญหาผิวที่น่ากังวลใจของเราตอนนี้มากที่สุด
ก็คงเป็นปัญหาสิว รอยสิว นี่แหละค่ะ
แล้วกว่าจะเลือกสกินแคร์มาช่วยดูแลผิวแต่ละครั้ง ก็ต้องดูด้วยว่าอ่อนโยนกับผิวเราไหม
เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเพิ่มปัญหาผิวมากขึ้นกว่าเดิมอีก
วันนี้เราเลยอยากมาแชร์
เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่จะมาช่วยลดปัญหาสิวและลดรอยจุดด่างดำได้ด้วย
ตัวนี้เลย การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม
เป็นเซรั่มลดสิว ที่ช่วยลดรอยดำได้ดีมากๆ ส่วนผสมปังมาก มีทั้งวิตามินซี / ซาลิไซลิค แอซิด / ไนอาซีนาไมด์ / AHA แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวด้วย นอกจากนั้นยังปลอบประโลมผิวเราและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไปอีก คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ
เพราะเซรั่มตัวนี้ ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้ว
เนื้อสัมผัสเซรั่ม : เป็นเนื้อเซรั่มใสๆ บางเบามากกก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใข้ 7 วัน
เราทาเซรั่มทั้งเช้า - เย็น ชอบเนื้อเซรั่มมากกก เนื้อบางเบาสบายผิวสุดๆ อ่อนโยนดีเลยค่ะ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย พอใช้ต่อเนื่องพวกสิวและรอยแดงเริ่มน้อยลง รอยดำก็จางลงเรื่อยๆ เลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นดีเลย ผิวดูเนียนใสขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นเล็กน้อยและผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ
พิกัดสั่งซื้อ!!
ช้อปออนไลน์ได้ที่ : Watsons , Shopee , Lazada
15 ml. 269 บาท
#garnier #Garnierbrightcompleteantiacneboosterserum #การ์นิเย่ไบรท์คอมพลีทแอนตี้แอคเน่บูสเตอร์เซรั่ม #เซรั่มสู้สิวอัพผิวไบรท์ #เซรั่มบำรุงผิวหน้า