บอกลารอยสิว อัพผิวไบร์ท! รีวิวการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

สวัสดีค่าาาา

ปัญหาผิวที่น่ากังวลใจของเราตอนนี้มากที่สุด

ก็คงเป็นปัญหาสิว รอยสิว นี่แหละค่ะ

แล้วกว่าจะเลือกสกินแคร์มาช่วยดูแลผิวแต่ละครั้ง ก็ต้องดูด้วยว่าอ่อนโยนกับผิวเราไหม

เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเพิ่มปัญหาผิวมากขึ้นกว่าเดิมอีก

วันนี้เราเลยอยากมาแชร์

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่จะมาช่วยลดปัญหาสิวและลดรอยจุดด่างดำได้ด้วย

ตัวนี้เลย การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

เป็นเซรั่มลดสิว ที่ช่วยลดรอยดำได้ดีมากๆ ส่วนผสมปังมาก มีทั้งวิตามินซี / ซาลิไซลิค แอซิด / ไนอาซีนาไมด์ / AHA แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวด้วย นอกจากนั้นยังปลอบประโลมผิวเราและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไปอีก คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

เพราะเซรั่มตัวนี้ ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้ว

เนื้อสัมผัสเซรั่ม : เป็นเนื้อเซรั่มใสๆ บางเบามากกก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใข้ 7 วัน

เราทาเซรั่มทั้งเช้า - เย็น ชอบเนื้อเซรั่มมากกก เนื้อบางเบาสบายผิวสุดๆ อ่อนโยนดีเลยค่ะ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย พอใช้ต่อเนื่องพวกสิวและรอยแดงเริ่มน้อยลง รอยดำก็จางลงเรื่อยๆ เลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นดีเลย ผิวดูเนียนใสขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นเล็กน้อยและผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

พิกัดสั่งซื้อ!!

ช้อปออนไลน์ได้ที่ : Watsons , Shopee , Lazada

15 ml. 269 บาท

#garnier #Garnierbrightcompleteantiacneboosterserum #การ์นิเย่ไบรท์คอมพลีทแอนตี้แอคเน่บูสเตอร์เซรั่ม #เซรั่มสู้สิวอัพผิวไบรท์ #เซรั่มบำรุงผิวหน้า

21 ก.ย. 2565 เวลา 11:23 น.

21 ก.ย. 2565 เวลา 11:28 น.
??????
21 ก.ย. 2565 เวลา 12:59 น.
ขอบคุณนะคะ ไว้จะไปตำบ้างค่าา
21 ก.ย. 2565 เวลา 13:12 น.
21 ก.ย. 2565 เวลา 13:15 น.
21 ก.ย. 2565 เวลา 13:31 น.
ขอบคุณ​ค่าาาา น่าใช้มากก ราคาสูงกว่าวิตซีและฮายาเลย
21 ก.ย. 2565 เวลา 14:49 น.
น่าใช้มากค่ะ
21 ก.ย. 2565 เวลา 15:54 น.
น่าใช้มากเลย
21 ก.ย. 2565 เวลา 22:43 น.
ใช้ดีเลย
22 ก.ย. 2565 เวลา 7:54 น.
22 ก.ย. 2565 เวลา 9:05 น.
28 ก.ย. 2565 เวลา 12:55 น.
??
1 ต.ค. 2565 เวลา 21:01 น.
เทียบผลลัพธ์ปังมาก ขอบคุณค่ะ
2 ต.ค. 2565 เวลา 10:16 น.
❤️❤️
2 ต.ค. 2565 เวลา 18:43 น.
❣️❣️
3 ต.ค. 2565 เวลา 21:59 น.

8 มิ.ย. 2566 เวลา 10:28 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล