สวัสดีค่าา
วันนี้เราจะมารีวิวโลชั่นบำรุงผิววาสลีน
สูตร Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่เราชอบมากที่สุดในช่วงนี้เลยค่ะ มาเริ่มดูรีวิวกันเลยดีกว่าสูตรนี้ดีกับผิวยังไงบ้าง
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้ มีวิตามิน B3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสีผิวดูสม่ำเสมอกัน และยังมีทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดดอีกด้วย
เนื้อสัมผัสโลชั่น เป็นเนื้อแบบเจลลี่เนียนนุ่มมากกกก บางเบาและซึมเข้าผิวได้ดีมากๆ ทาปุ้ปซึมเลย ดีมากกก ไม่เหนอะผิวด้วย มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์แบบโลชั่นวาสลีนเลย
และนี่คือผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ไป 7 วัน
เราใช้ต่อเนื่องทาเช้า - เย็นเลยนะคะ ครั้งแรกที่ใช้ก็ชอบเนื้อโลชั่นที่ซึมไวมากกก ไม่เหนียวเหนอะ พอใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าผิวนุ่มกว่าเดิมมากๆ แบบเนียนนุ่ม แล้วดูผิวใสขึ้นด้วย
ขนาด 100ml. ราคา 82 บาทเท่านั้นค่ะ
หาซื้อได้ที่ Big C, Top, Watson, Boots, Lotus ทุกสาขา
และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee
#Vaseline #vaselinehealthybrightuvextrabrighteningglutaglowlotion #วาสลีน #ครีมบำรุงผิว #โลชั่นบำรุงผิว