ตกลงทุกคนนนนน ก่อนหน้านี้หน้านีมหมองคล้ำเหมือนโดนของเลยค่ะ เพราะออกไปข้างนอกบ่อยมาก ทากันแดดแล้วก็ยังดำจนอะไรก็เอาไม่อยู่ แถมสิวก็บุกหนักทิ้งรอยดำไว้เยอะเลยค่ะ นีมไปเจอเซรั่มตัวนี้ในกลุ่มเฟซบุ๊กมีคนมาพูดถึง นีมลองไล่อ่านคอมเมนต์ดู เออ... มันน่าลองดีแหะ เลยไปสั่งในวัตสันออนไลน์มาลองใช้ดู
เซรั่มตัวนี้เค้าชื่อ VERRASKIN Anti-Melasma Concentrate Serum จากที่อ่านมา จริงๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มทาฝ้ากระค่ะ เห็นหลายคนบอกว่าใช้แล้วฝ้าจางลงดีม๊ากกกกก แต่เอ้อออ แอบเห็นมีคนบอกเอาไปใช้ลดความหมองคล้ำกับลดรอยดำของสิว แล้วเห็นผลดีมากๆ เลยด้วย นีมเลยอดใจไม่ไหว ของมันต้องลองอ่ะเนอะ
แพ็กเจกเค้ามาในรูปแบบสีม่วงเลยค่ะ อยากถ่ายกล่องให้ดูนะงับ แต่ทิ้งไปนานแล้ว แง๊ T_T
อยากบอกว่าเนื้อเซรั่มเค้าหอมมากเลยค่ะทุกคน นีมชอบมากกก นานๆ ทีจะเจอเซรั่มที่มีกลิ่นหอมละมุนขนาดนี้
เนื้อเซรั่มเค้าเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวมากค่ะ หลังทาทิ้งไว้สักพัก ไม่รู้สึกแสบผิว และผิวไม่แห้งลอกด้วยค่ะ
หลังใช้ไปได้ 2 สัปดาห์ ผิวหน้าสว่างขึ้นเยอะเลยค่ะ รอยดำจากสิวจางลงไปเยอะมากเลยค่ะ และเค้ายังไม่มีส่วนผสมของวิตามินเอ สามารถทาได้ทั้งเช้า-เย็น ไม่ไวต่อแสง ช่วยให้ลดการเกิดฝ้าที่เวลาที่เราออกไปเจอแสงแดดข้างนอกได้ค่ะ
ยิ่งใช้ต่อไปอีก 2 สัปดาห์ ผิวหน้ายิ่งเนียน ดูชุ่มชื้น สุขภาพดีมากเลยค่ะ จะเจอแดดแรงส่องหน้ามากแค่ไหน แต่ผิวหน้าของนีมก็ไม่หมองคล้ำขึ้นเลยค่ะ
บอกเลยว่า VERRASKIN Anti-Melasma Concentrate Serum ตัวเนี้ย ใช้แล้วเห็นผลจริงค่ะ ทั้งเรื่องหมองคล้ำและรอยดำจากสิว หรือใครที่กำลังมีปัญหาฝ้ากระก็ควรลองแหละ เพราะเค้าก็ช่วยเรื่องนี้ได้โดยตรง และหลายคนก็บอกว่าจางจริงอะไรจริง เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาฝ้า กระ ความหมองคล้ำและรอยดำจากสิว นีมแนะนำให้ไปตำมากๆ เลยค่ะ รับรองว่าจะต้องหลงรักเจ้าหลอดสีม่วงจากเวอร่าสกินหลอดนี้อย่างแน่นอนค่าาา
พิกัดหาซื้อง่ายไม่ยุ่งยาก มีทั้งวัตสันออนไลน์ Lazada
และ Shopee เลย ไปตำกันดูน๊า ไม่ผิดหวังแน่นอน