สวัสดีค่ะ THIDA มากับไอดทมที่คนอยากหน้าขาวใส เน้นว่าหน้าขาวขึ้นมากๆ ในราคาลักสิบเท่านั้นเธอ
จะเป็นไอเทมไหนไปไม่ได้นอกจาก Clearnose เซรั่มวิตซีx12 เร่งบำรุงผิวออร่า แบบเข้มข้น
ซึ่งTHIDA บอกเลยว่าเพื่อนๆคนไหนอยากหน้าขาวใส เน้นว่าหน้าขาว ต้องตัวนี้เท่านั้น
TEXTURE
จะเป็นเซรั่มวิตามินซีสีใสแต่มีความเข้มข้น สัมผัสที่ทาไปบนผิวคือรู้สึกได้ว่าซึมเร็ว ไม่เหนอะหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่น
ที่THIDA ชอบใช้ Clearnose เซรั่มวิตซีx12 ต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้THIDA มีปัญสิว ผิวหมองเพราะแต่งหน้าทุกวัน เจอไฟ เจอแดด ผิวคล้ำเสียมาก ผิวดูแห้งกร้าน มีรอยดำจากสิว เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากแบบมากการที่ใช้สกินแคร์อะไรTHIDA ต้องเลอกที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าซึ่ง Clear nose เซรั่มวิตซีx12
โดยTHIDA ใช้ทาเป็นประจำทั่วใบหน้าและลำคอ ทาคอด้วยนะ เดี๋ยวหน้าขาวกว่าคอ อิอิ
ผลลัพธ์หลังใช้เซรั่มวิตซีต่อเนื่องมาคือชอบมาก ชอบเลย หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น
ผิวที่แห้งคล้ำเสียคือกลับมา
กระจ่างใสขึ้นมากๆ
รอยสิว รอยดำ รอยแดงจาง รูขุมขนกะชับ เราใช้ทุกวันไม่มีการระคายเคืองเลยหน้าขาวใสฉ่ำสุด
เรียกวื่องหน้า
เซรั่มวิตามินซี Clearnose คือตอบโจทย์มากเรื่องหน้าขาวกระจ่างใส เราเก็บผลลัพธ์มาฝากด้วยจะเห็นได้ชัดถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้า
เรียกได้ว่าเคลียร์โนส เซรั่มวิตซี ตัวนี้ คือหน้าขาวใส ลดรอยดำ ลดริ้วรอยได้แบบดีเลย
เป็นสกินแคร์ที่ช่วงนี้THIDA ขาดไม่ได้เลย
ใครอยากหน้าใส หน้าขาว หน้าเรียบเนียนบอกเลย Clear nose เซรั่มวิตซีx12 ใช้ต่อเนื่องเห็นผลดีมากๆ
สำหรับใครที่อยากซื้อมาใช้แบบซองราคาหลักสิบ 49 บาท ราคาเบามาก หน้าขาวใสแบบปังหาซื้อได้ง่ายที่
7-11 เลยค่ะ