ตกลงสวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันกับเมย์อีกแล้วนะคะ
ช่วงก่อนหน้านี้ต้องบอกเวลาว่าเมย์ทำงานเยอะมาก ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง
ทำให้ผิวดูอ่อนล้า ผิวดูเหนื่อย แถมปัญหาที่เห็นได้ชัดเลยคือผิวแห้ง
ไม่เนียนกระชับ ผิวดูโทรม แถมหมองคล้ำ ดูมีอายุอีกด้วยค่ะ
ซึ่งพอส่องกระจกคือเห็นตัวเองแล้วคือตกใจมาก จนต้องรีบกลับมาดูแลตัวเอง
เมย์เลยลองใช้ HONEI V BSC HYA ROYAL HONEY Serum
ซึ่งที่ตัดสินใจลองเพราะเห็นรีวิวในทวิตเตอร์เยอะมาก
ว่าเป็นตัวช่วยบูสต์ผิวใส และทำให้ผิวฟูดูเด็กขึ้นอีกด้วยค่า
น้องเค้าเป็นเซรั่มน้ำผึ้ง&ไฮยาสูตรเข้มข้น
ช่วยบูสต์ผิวให้เนียนใส เปล่งประกาย อิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ค่ะ
มีเค้าจะมีสารสกัดของ
- น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ100% : ช่วยปรนนิบัติผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม กระชับยืดหยุ่น
- Royal Peptide : ช่วยบูสต์ผิวเนียนใส เปล่งประกาย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี
- Hyalunic acid : ช่วยมอบความชุมชื้นให้กับผิว ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ สุขภาพดี
- สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ : ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
ซึ่งแพ็คเกจเค้าจะมาในรูปแบบหัวปั๊ม สามารถใช้งานได้ง่ายค่ะ
เนื้อเซรั่มคือบางเบา ทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ
ซึ่งเมย์จะใช้บำรุงผิวเช้า เย็น ส่วนตัวคือชอบเนื้อเซรั่มเค้ามากๆ เพราะบางเบา
ไม่เหนียวเหนอะผิว แถมตอนใช้เค้าจะมีกลิ่นอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสกชื่นมากๆ
หลังจากที่ใช้คือรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มเด้งมากๆ และผิวยังดูกระชับเนียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญแอบรู้สึกว่าผิวดูกระจ่งใสขึ้นอีกด้วยนะคะ ตอนนี้ผิวดูสุขภาพดีมากๆ
ซึ่งต้องบอกเลยว่า HONEI V BSC HYA ROYAL HONEY Serum เป็นเซรั่มอีกตัวที่อยากแนะนำเลย เพราะเป็นตัวช่วยบูสต์ผิวใสได้ดีมาก ตอนนี้ผิวค่อยดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ดูสุขภาพดีมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญเลยราคาย่อมเยาว์ ขนาด 30มล. ราคาเพียง 259.-
เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทาง Online Lazada Shopee
JD Icc Shopping Sahamall หรือร้าน CJ ได้เลยค่า