HNY-BNTop-Khaokho

อัพผิวสวยไบรท์ ห่างไกลสิวด้วย Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดของทาง Garnier

ซึ่งบอกเลยว่าตัวนี้ตอนที่เห็นโฆษณาคืออยากลองมาก เพราะตอบโจทย์กับปัญหาผิวของขวัญตอนนี้มาก ๆ พอได้ทดลองใช้แล้วก็ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ทาง Garnier ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทัชใจมาก ซึ่งตัวนี้จะเป็นเซรั่มสู้สิว อัพผิวไบรท์ ใครที่กำลังมีปัญหากังวลใจเรื่องสิวอยู่ตอนนี้ มาดูรีวิวนี้กันได้เลยค่ะ

เซรั่มเพื่ออัพผิวให้กระจ่างใสและห่างไกลสิว ที่ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้มข้นสูงสุดถึง 4% ของ

?Salicylic acid หรือ BHA - ช่วยในการรักษาปัญหาสิวโดยการขจัดผิวหนังชั้นนอก น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรก ทำให้ลดโอกาสการอุดตันของผิว

?Vitamin C - ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำ

?AHA - ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส รวมทั้งลดเลือนจุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

?Niacinamide - ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

เซรั่มขวดนึ้จึงเป็นตัวช่วยในการลดโอกาสเกิดปัญหาสิว ใช้อย่างเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่ออัพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เซรั่มขวดนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตัน ปราศจากพาราเบน และซิลิโคนด้วยนะคะ

Packaging

น้องมาในธีมขวดแก้วสีฟ้าทึบหน่อยนะคะ เป็นสีที่ดูแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นและเฟรชดี มาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์แก้วสามารถหยดลงบนผิวหน้าได้เลยเพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนสิ่งสกปรกที่จะมาปนในเนื้อเซรั่ม และยังช่วยควบคุมปริมาณของเซรั่มได้ด้วย

Texture

เนื้อเซรั่มเป็นแบบสีใส เนื้อค่อนข้างเหลวเข้มข้น แต่เมื่อลงสู่ผิวแล้วเกลี่ยง่าย ในการซึมเข้าสู่ผิวใช้เวลานิดนึงแต่ไม่นาน ทิ้งไว้สักพักก็ซึมลงผิวแล้วสามารถบำรุงขั้นต่อไปได้เลย ไม่หนักผิวนะคะ หลังใช้แล้วรู้สึกสบายผิวดี ส่วนเรื่องกลิ่นก็จะมีกลิ่นของน้ำหอมชัดหน่อย และกลิ่นยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่ดมแล้วรู้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของทาง Garnier แน่นอน กลิ่นเขาจะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

How to use

สำหรับขวัญหลังเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว ก็จะใช้เซรั่มเพียง 4 หยดก็คือทาได้ทั่วบริเวรณผิวหน้าแล้ว ตัวนี้ขวัญจะใช้ในช่วงเช้า-เย็นเลยนะคะ

After Using

หลังจากที่ได้ทดลองน้องคนนี้มา 1 อาทิตย์กว่าแล้ว ต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์ดีตามที่แบรนด์เค้าเคลมไว้ ก่อนหน้านี้ผิวเป็นสิวเยอะมาก และคือทิ้งรอยไว้ค่อนข้างพอสมควร เป็นคนที่ถ้าเป็นรอยสิวจะหายช้ามาก ๆ แต่ตอนนี้บางรอยก็แลดูจางลงนะ สิวใหม่ก็ไม่ค่อยขึ้นอีกด้วย หลังลงเซรั่มที่ผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำดี ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ขวัญใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใด ๆ นะคะ ไม่แสบและไม่ระคายเคืองที่ผิว บอกเลยว่าใช้ได้ รอดค่ะ

ขอบคุณทาง COSMENET x GARNIER มาก ๆ นะคะที่ให้โอกาสได้ลองเซรั่มอัพผิวไบรท์ห่างไกลสิวแบบนี้ บอกเลยว่าหมดแล้วมีซื้อต่อแน่นอนค่ะ ดีแบบนี้ต้องใช้วนกันไปเลยค่า??

เห็นผลชัดเจนเลยจ้า

❤️
September 27, 2022
October 01, 2022

June 08, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!