อันยอง ยองงงง สาวๆเสวๆทั้งหลาย พวกหล่อนเหนื่อยมั้ยกับการที่เจอปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ แบบใช้มาเยอะก็ไม่สว่างหรือผ่องขึ้นสะที คือฉันเหนื่อยมากนะ
จนพึ่งมาจับจุดได้ว่า
ควรเติมวิตามินซีเข้าสู่ผิวมันถึงจะช่วยได้
เราก็เลยเลือกลองใช้ เซรั่มวิตามินซี เคลียร์โนส
ขนาดซองพกพาสะดวก 8 กรัม
เซรั่มวิตซี เหมาะกับใครบ้าง ?
•ผิวหน้าหมองคล้ำ
•คนมีริ้วรอย ฝ้า กระ
•รูขุมขนกว้าง
•ผิวแพ้ง่ายหรือทุกสภาพผิว
•ผิวเป็นสิวมีจุดด่างดำ
Clearnose เซรั่มวิตซี จะช่วยบูสผิวของเราให้กระจ่างใส
แอนตี้ออกซิแดนท์ขั้นสูง มีสารสกัดที่เข้มข้นมาก
ฉันชอบตรงนี้แหละ แบบก็คิดถูกนะที่ลอง
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสๆ จะมีกลิ่นอ่อนๆ เนื้อเบาบาง
ซึมเข้ากับผิวได้ไวมาก เวลาเกลี่ยไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เลอะเทอะ ขนาดมีสารสกัดทั้ง วิตามิน C 5 ชนิดเลย ส้มญี่ปุ่นอยู่สุส้มแมนดารินบิทเทอร์ออเรนจ์ กลูต้า ดอกนาร์ซิสซัส ตัวดอกนี้ จะช่วยให้จุดด่างดำจางลง วิตามิน E เฟอร์รูลิก จะมาเร่งบำรุงผิวให้ออร่าจับไปเลยสิค้า
วิธีใช้เซรั่มวิตซี : ทา Clear nose ให้ทั่วหน้าให้ครบ 5 จุด และทาลำคอด้วยนะ เราจะใช้หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ก่อนแต่งหน้าก็ใช้ นางก็ช่วยให้แต่งหน้าติด อยู่นานเลยแหละ
แล้วก็ไม่ต้องห่วงเลยเซรั่มวิตซี 0% แอลกฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีน้ำหอม เพราะงี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แบบสบายใจเลยจ้าสาว
ชื่อเสียงที่เลื่องลือคือ เขามีพลังวิตามิน C เข้มข้น x 12 ประการ เป็น หัวเชื้อวิตามินซีเข้มข้น ที่มาช่วย ทำให้ผิวหน้าของเรามีออร่าเปล่งประกาย จุดด่างดำลดลง ดูใสขึ้น หน้านุ่มเด้ง ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น
รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง
โดยรวมแล้ว หลังจากที่ได้ลองมาสักพักใหญ่ เราให้ 9 ดาวลูกไก่ เพราะแบบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำคือ อำลาไปแล้วจ้า
ใช้เป็นประจำต่อเนื่องมาตลอด ยิ่งรอยสิว จุดด่างดำก็จางไปเยอะมากแล้ว ผิวก็นุ่มขึ้น และอีกอย่างเราเป็นคนแพ้ง่ายมาก แต่ดันใช้ได้ และเข้ากับผิวดีเลย มันก็ขาดเธอไม่ได้หัวใจขอสารภาพ
พิกัดเราไปสอยมาที่ 7-11 ราคาซอง 49 หาซื้อง่าย ถ้าอยากใช้แบบเป็นขวดใหญ่ก็มีที่ Watsons
อำลาผิวหมองคล้ำไปได้เลยสาวๆ วันนี้ฝากไว้แค่นี้ก่อน เดี๋ยวเจอตัวเต็งอีกแล้วจะมาบอก แต่ขอเวลาลองก่อน ไว้เจอกัน ละบุย ??