ตกลงสวัสดีค่า
วันนี้เดียร์มีโลชั่นมาแนะนำ
โลชั่นที่ทุกคนคุ้นหูคุ้นตากันดีอยู่แล้วคือ
"วาสลีนโลชั่น" ตัวนี้เลยค่ะ
Vaseline
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
เค้ามีเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน
ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า
มีส่วนผสมอย่าง แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า
และกลูต้าไธโอน กับวาสลีนเจลลี่ ที่มาช่วยล็อคความชุ่มชื้น
รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
หลังอาบน้ำทุกครั้งลูบไล้วาสลีนโลชั่นให้ทั่วผิวกาย
ทำเป็นประจำทุกวัน ต่อเนื่อง 7 วัน
แค่นี้ผิวจะดูเนียนละเอียด โกลว์ใสกว่าเดิมค่ะ
Texture :
เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นมาก แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว
ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลย
หลังทาผิวก็ได้รับความชุ่มชื้นทันที ที่สำคัญคือกลิ่นเค้าหอมหอม
ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ
ใครที่มีผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น
อยากเปลี่ยนผิวให้กระจ่างใส เนียนละเอียด ดูสุขภาพดี
ต้องเลิฟ วาสลีนโลชั่นสูตรนี้แน่นอนค่ะ ^^
หาซื้อได้แล้วที่
Big C, Top, Watson, Boots, Lotus ทุกสาขา
และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Shop online ได้ที่ Lazada, Shopee