ตกลงใครอยากมีผิวใส อิ่มน้ำมาทางนี้~ วันนี้ Geminineรีวิว มีเซรั่มดูแลผิวหน้าสุดปังมาแนะนำทุกคนค่ะ เซรั่มตัวนี้มีชื่อว่า Honei V BSC Hya Royal Honey Serum หรือที่นายจะเรียกสั้นๆว่าเซรั่มน้ำผึ้งไฮยา BSC นะคะ☺️
เจ้าเซรั่มตัวนี้ก็บรรจุมาในขวดเซรั่มแบบมีหัวปั๊มค่ะ สะดวกมากกกกเวลาใช้งาน
ตัวนี้นายหยิบมาลองใช้เพราะว่าเคยเห็นโฆษณาสินค้าแล้วรู้สึกว่าส่วนผสมน่าสนใจมากกกค่ะ
มาดูส่วนผสมสุดปังของเซรั่มน้ำผึ้งไฮยาขวดนี้กันค่ะ
ใน 1 หยดเซรั่มของเขาก็จะประกอบไปด้วย
? น้ำผึ้ง เป็นน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เลยค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของน้ำผึ้งเนี่ยก็ช่วยให้ผิวเราเนียนนุ่ม รู้สึกกระชับขึ้นค่ะ
✨ Royal Peptide ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน
? Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาว สุขภาพดี
? Chamomile Water หรือสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปรอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
เนื้อสัมผัสของเซรั่ม BSC Honei V ขวดนี้ก็ดีมากๆเลยค่ะ เนื้อบางเบามากกกก ซึมซาบไว และที่ชอบอีกอย่างก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วไม่แสบผิวเลยค่ะ อ่อนโยนมากๆ☺️?
ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลยนะคะ ที่สำคัญคือควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ อย่างนายเองก็ลองใช้มาประมาณครึ่งขวดแล้ว สัมผัสได้ว่าผิวเนียนใสขึ้น ดูเปล่งประกาย และอิ่มน้ำค่ะ?
ผลลัพธ์หลังจากใช้ที่สัมผัสได้
? หลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำดีมาก
? ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
? อ่อนโยน ไม่แสบผิว ไม่แพ้
? ผิวหน้าเนียนนุ่ม และใสขึ้น
? ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี
กลายเป็นเซรั่มอีกตัวที่ใช้แล้วดีและอยากแนะนำทุกคนไปแล้วค่ะ ตัวนี้นอกจากจะใช้เองแล้ว ยังซื้อให้คุณแม่ใช้ด้วยนะคะ คุณแม่ก็ชอบมากๆ ถึงกับบอกไว้เลยว่าถ้าหมดแล้วซื้อใหม่ให้แม่ด้วยนะ?
นอกจากเซรั่มน้ำผึ้งไฮยาขวดนี้แล้ว แอบเห็นเขามีผลิตภัณฑ์รุ่น Honei V อีกหลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ก้อน โฟมล้างหน้า ครีมกันแดด และคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง น่าใช้มากเลยยย? เดี๋ยวไว้ตำมาใช้แล้วจะมารีวิวอีกนะคะ?
Honei V BSC Hya Royal Honey Serum ขวดนี้ มีขายที่ร้าน CJ Supermarket ในราคาขวดละ 259 บาทค่ะ (30 ml.) หรือใครสะดวกซื้อออนไลน์ก็สามารถสั่งได้ที่ Shopee และ Lazada เลยค่าาา
Shopee : https://shope.ee/3V8th8LsrQ
Lazada : https://s.lazada.co.th/l.b1o8
สำหรับวันนี้ Geminineรีวิว ก็ขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ก่อนนะคะ รีวิวหน้าจะมาแนะนำอะไรอีก รอติดตามกันได้เลยยย สวัสดีค่าา☺️???