ตกลงโทนเนอร์ดอกดาวเรืองของ KIEHL’S ตัวนี้มาเป็นขวดใหญ่เลย เป็นโทนเนอร์สีออกเหลืองๆ ใสๆ ด้านในจะมีกลีบดอกดาวเรืองมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครน่าใช้มาก ก่อนอื่นจะบอกก่อนว่าที่คิดนานกว่าจะตัดสินใจลองทั้งที่รีวิวเยอะเพราะเป็นคนที่หน้าแพ้โทนเนอร์ งงมาก เวลาใช้โทนเนอร์หน้าชอบมีผื่น มีสิวขึ้นบางทีขึ้นเม็ดใหญ่เลยพิถีพิถันหน่อย
มาลองตัวนี้รู้สึกว่าสมคำร่ำลือ เริ่มด้วย ตัวขวดที่ใหญ่จริงใช้ได้นานมาก กลิ่นก็ดีเรารู้สึกว่ากลิ่นมันออกเก๊กฮวยๆหน่อย กลิ่นอ่อนๆ สบายดี เช็ดแล้วเย็นผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า
วิธีใช้ก็ทั่วไปเลยคือหยดใส่สำลีแล้วเช็ดหน้า จริงๆผิวเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่เราคิดว่าเราเป็นคนล้างหน้าไม่สะอาด และชอบลูบหน้าบ่อยๆ เลยอยากให้หน้ามันสะอาดขึ้น
หลังใช้ เรารู้สึกว่าหน้าเรามันมีความสะอาดขึ้น สมดุลขึ้นแบบไม่ค่อยมันแต่ก็ไม่แห้งตึง สบายผิวมากขึ้นหลังจากเช็ดผิว ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่แพ้ทั้งๆที่หน้าแพ้โทนเนอร์มาหลายตัว ถือว่าอ่อนโยนมากๆเลย เราใช้ทั้งเช้าทั้งเย็นเลยรู้สึกสดชื่นดี หาสำลีที่คุณภาพดีๆมาใช้คู่กันด้วยนะทุกคน เพราะสำลีที่หยาบจะไม่ดีกับผิวหน้านะคะ
ใครยังตัดสินใจอยู่เราว่าคุ้มค่านะที่จะลอง โดยส่วนตัวคิดว่า ผิวอาจไม่ได้ใสอะไรมากขึ้นขนาดนั้นแต่เรารู้สึกได้เลยเรื่องความมัน ความแห้ง รูขุมขน ความหมองความโทรมต่างๆมันดีขึ้น ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะสบายใจได้เลย ราคาคุ้มค่ากับผิวหน้าเรา