ขอมอบมงให้ KIEHL’S Calendula Toner

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแวะรีวิวจากคนที่โดนป้ายยาจากรีวิวอีกทีกับ Calendula Toner โทนเนอร์ตัวดังของ Kiehl’s ที่ตัดสินใจลองสักทีหลังจากตัดสินใจอยู่นานมากๆ ราคานางใช้ได้เลยคุ้มค่าจริงๆ

โทนเนอร์ดอกดาวเรืองของ KIEHL’S ตัวนี้มาเป็นขวดใหญ่เลย เป็นโทนเนอร์สีออกเหลืองๆ ใสๆ ด้านในจะมีกลีบดอกดาวเรืองมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครน่าใช้มาก ก่อนอื่นจะบอกก่อนว่าที่คิดนานกว่าจะตัดสินใจลองทั้งที่รีวิวเยอะเพราะเป็นคนที่หน้าแพ้โทนเนอร์ งงมาก เวลาใช้โทนเนอร์หน้าชอบมีผื่น มีสิวขึ้นบางทีขึ้นเม็ดใหญ่เลยพิถีพิถันหน่อย

มาลองตัวนี้รู้สึกว่าสมคำร่ำลือ เริ่มด้วย ตัวขวดที่ใหญ่จริงใช้ได้นานมาก กลิ่นก็ดีเรารู้สึกว่ากลิ่นมันออกเก๊กฮวยๆหน่อย กลิ่นอ่อนๆ สบายดี เช็ดแล้วเย็นผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

วิธีใช้ก็ทั่วไปเลยคือหยดใส่สำลีแล้วเช็ดหน้า จริงๆผิวเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่เราคิดว่าเราเป็นคนล้างหน้าไม่สะอาด และชอบลูบหน้าบ่อยๆ เลยอยากให้หน้ามันสะอาดขึ้น

หลังใช้ เรารู้สึกว่าหน้าเรามันมีความสะอาดขึ้น สมดุลขึ้นแบบไม่ค่อยมันแต่ก็ไม่แห้งตึง สบายผิวมากขึ้นหลังจากเช็ดผิว ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่แพ้ทั้งๆที่หน้าแพ้โทนเนอร์มาหลายตัว ถือว่าอ่อนโยนมากๆเลย เราใช้ทั้งเช้าทั้งเย็นเลยรู้สึกสดชื่นดี หาสำลีที่คุณภาพดีๆมาใช้คู่กันด้วยนะทุกคน เพราะสำลีที่หยาบจะไม่ดีกับผิวหน้านะคะ

ใครยังตัดสินใจอยู่เราว่าคุ้มค่านะที่จะลอง โดยส่วนตัวคิดว่า ผิวอาจไม่ได้ใสอะไรมากขึ้นขนาดนั้นแต่เรารู้สึกได้เลยเรื่องความมัน ความแห้ง รูขุมขน ความหมองความโทรมต่างๆมันดีขึ้น ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะสบายใจได้เลย ราคาคุ้มค่ากับผิวหน้าเรา

ปังมากค่า
??
ขอบคุณรีวิวนะคะ
น้องดีงาม
ใช้ดีจริง
??????
น่าลอง
September 25, 2022
ใช้ดีจริงงับ ? Thanks ka ?
ใช้ดีจริงค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ