ผิวสวยในงบหลักร้อย "Vitamin C" Brightening Moisturising Cream

สวัสดีค่ะ โพสต์นี้เป็นโพสต์เแรกใน Cosmenet นะคะ วันนี้จูนจะมาแชร์ไอเทมที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส (ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวปกติใช้ดี)

แน่นนอนว่าใคร ๆ ก็รู้จักเป็นอย่างดี จูนเชื่อว่าหลายคนต้องเคยใช่ไหมคะ

สาว ๆ คนไหนเคยใช้คอมเมนต์คุยกันได้เลย เพราะจูนเพิ่งเคยใช้เลยค่า ^^

ขนาดไซซ์กระทัดรัดปุ๊กปิ๊กมากเลยสาว แต่ที่ต้องน่าตะลึงก็คือกลิ่นน้องเขาหอมมาก ๆ หลับตายังรู้เลยว่าน้องเขาคือ

"BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING moisturising cream"

ผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมด้วยวิตามินซีถึง 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งมอบผิวดูฉ่ำน้ำ ดูเรียบเนียน และยังช่วยบำรุผิวเหมือนให้ผิวได้รับการผักผ่อน พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน

ใครที่กังวลว่าตัวเองมีผิวแพ้ง่าย หรือกำลังเป็นสิว ผิวหน้ามีรอยจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอจะใช้วิตามิน C ตัวนี้ได้ไหมนะ ? เอาจริง ๆ วิตามิน C ใช้ได้ค่ะ (สำหรับคนเป็นสิว) แต่ต้องใช้ในปริมาณพอดี เพื่อไม่ให้ผิวที่เป็นสิวเกิดการละคายเคือง แต่ถ้าใครมีจุดด่างดำหรือรอยดำต่าง ๆ อยากมีผิวที่กระจ่างใส

เอาอยู่ ขอบอก~

* เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายเหมือนจูนก็ใช้ได้ค่า ^^

เนื้อสัมผัสของตัวนี้: เข้มข้นสุด ๆ กลิ่นหอมละมุน

ความรู้สึกหลังใช้: รู้สึกผิวมีความฉ่ำ เหมือนน้องได้เคลือบผิว แต่ซึมง่าย ไม่เหนียวหนักหนาเลย และผิวก็นุ่มมาก ๆ มากด้วยน้า ที่สำคัญผิวดูกระจ่างใส ผิวดูมีความสม่ำเสมอมากขึ้น พวกจุดด่างดำดูจาง อาจจะเป็นเพราะวิตามิน C ที่เข้มข้นของน้องเขาแน่เลยยย

ราคา: ตามช่วงโปร ราคาขึ้นลง 100 +-

พิกัด: Boost

ผิวสวยในงบหลักร้อยแนะนำเลยคร่า Vitamin C Boost สวยครบจบในราคาหลักร้อยต้น ใคร ๆ ก็อยากมีผิวกระจ่างใจจริงไหมค่า ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า จะเป็นรีวิวตัวหน้า เกรียมลุ้นได้เลยค้าบ^^

** ใครมีครีมใต้ตา หรือไอเทมที่ช่วยเรื่องใต้ตาบอกต่อทีค่า ใต้ตาไม่ไหวแล้ว TT

ผิวแพ้ง่ายต้องชอบ คนรักสกินแคร์ต้องหลง แล้วเจอกันค่า~

24 ก.ย. 2565 เวลา 21:30 น.
24 ก.ย. 2565 เวลา 22:41 น.
?
24 ก.ย. 2565 เวลา 23:27 น.
??
24 ก.ย. 2565 เวลา 23:27 น.
ตัวนี้ใช้ดี

เซรั่มก็ใช้ดี ลองดูนะคะ

24 ก.ย. 2565 เวลา 23:31 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 0:04 น.
?
25 ก.ย. 2565 เวลา 0:26 น.
?
25 ก.ย. 2565 เวลา 0:26 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 1:08 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:40 น.
??????
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:45 น.
น่าสนใจ
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:55 น.
ปังมากค่า
25 ก.ย. 2565 เวลา 11:34 น.
น่าใช้ค่าา ? Thank you ?
25 ก.ย. 2565 เวลา 11:40 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 13:13 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 13:26 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
25 ก.ย. 2565 เวลา 19:10 น.
เนื้อครีมเจ้มจ้นมากกกก อยากลองบ้างแล้ว เคยใช้โทนเนอร์แล้วชอบมากกก
25 ก.ย. 2565 เวลา 19:27 น.
❤️
29 ก.ย. 2565 เวลา 9:55 น.
4 ต.ค. 2565 เวลา 19:23 น.