ตัวช่วยปราบสิว! รีวิว การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม

รอยสิว รอยดำ คือปัญหาจุกจิกที่น่ารักคาญสุด! ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยที่เค้าป้ายยากันมาว่าจึ้ง! กับ รีวิว การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ที่ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าเค้าเป็นตัวช่วยจบปัญหาสิว และลดรอยดำได้แบบเร็วเกินต้าน! ตามมาดูรีวิวของเฟินกันเลยค่า

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักน้องกันก่อน น้องเป็นเซรั่มลดสิว ลดรอยดำ ที่ผสานพลังขากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ของ

- Vitamin C

- Salicylic acid

- Niacinamide

- AHA

ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนี้ช่วยลดสิว และโอกาสของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ พร้อมปลอบประโลมผิวเป็นสิวด้วยค่ะ! ใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ ตัวนี้คือจี้จุด โดนใจสุด ๆ

รีวิวเนื้อสัมผัสของ การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม กันบ้างค่ะ เนื้อเค้าจะมีความเหลว ใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะผิว! แต่ก็มีข้อหักคะแนนนิดหน่อยตรงที่ตอนเราเกลี่ยเนื้อแรก ๆ น้องแอบมีฟอง ๆ บนผิว แต่แป๊ปเดียวเท่านั้นนะ น้องก็จะซึมหายไปเลย คือความซึมเร็วของเค้า ทำให้เวลาจะลงสกินแคร์ขั้นต่อไปก็ง่าย ไม่ต้องใช้พัดลมเป่าหน้า 5555

หลังการใช้งาน การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน ก็รู้สึกได้ว่าหน้ามีความชุ่มชื้น การแพ้น้อยลง เมื่อก่อนเจอฝุ่น เจออะไรสกปรกนิดหน่อยก็คือสิวเห่อ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเหมือนหน้ามีเกราะ! ด้านรอยสิว รอยดำ น้องก็แอบจางลงนิดหน่อย ซึ่งโดยส่วนตัวมองว่า การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ตัวนี้แอบทำหน้าที่ได้ดีเลย! ถ้าหมดขวดนี้ก็คงแอบจะลองซื้อมาใช้ต่อดูค่า > <

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถตามไปทุบ การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม มีทั้งหมด 3 ขนาด 30 ml /499 บาท, 15 ml/269 บาท และ แบบซอง 7.5ml/39 บาท

หาซื้อได้ที่ : 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่า > <

facebook : @juthafern

IG : @juthafern

Youtube : @juthafern

♥️ ♥️ ♥️ ♥️

25 ก.ย. 2565 เวลา 10:38 น.
??????
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:45 น.
ใช้ดีเลย
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:55 น.
ปังมากค่า
25 ก.ย. 2565 เวลา 11:33 น.
Woww~~ ? Thanks ka ?
25 ก.ย. 2565 เวลา 11:38 น.
อยากลองใช้มากกกก น่าใช้ๆ
25 ก.ย. 2565 เวลา 17:01 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 20:48 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 20:55 น.
น่าลอง
25 ก.ย. 2565 เวลา 20:59 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 21:00 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 22:36 น.
??
25 ก.ย. 2565 เวลา 22:53 น.
ปังมากกก
26 ก.ย. 2565 เวลา 9:04 น.
❤️
29 ก.ย. 2565 เวลา 10:02 น.
น่าสนใจมากค่ะ
2 ต.ค. 2565 เวลา 10:17 น.
??
2 ต.ค. 2565 เวลา 18:44 น.
❤️❤️
3 ต.ค. 2565 เวลา 21:59 น.
4 ต.ค. 2565 เวลา 19:23 น.

8 มิ.ย. 2566 เวลา 10:26 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล