ตกลงรอยสิว รอยดำ คือปัญหาจุกจิกที่น่ารักคาญสุด! ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยที่เค้าป้ายยากันมาว่าจึ้ง! กับ รีวิว การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ที่ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าเค้าเป็นตัวช่วยจบปัญหาสิว และลดรอยดำได้แบบเร็วเกินต้าน! ตามมาดูรีวิวของเฟินกันเลยค่า
ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักน้องกันก่อน น้องเป็นเซรั่มลดสิว ลดรอยดำ ที่ผสานพลังขากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4% ของ
- Vitamin C
- Salicylic acid
- Niacinamide
- AHA
ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนี้ช่วยลดสิว และโอกาสของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ พร้อมปลอบประโลมผิวเป็นสิวด้วยค่ะ! ใครที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ ตัวนี้คือจี้จุด โดนใจสุด ๆ
รีวิวเนื้อสัมผัสของ การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม กันบ้างค่ะ เนื้อเค้าจะมีความเหลว ใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะผิว! แต่ก็มีข้อหักคะแนนนิดหน่อยตรงที่ตอนเราเกลี่ยเนื้อแรก ๆ น้องแอบมีฟอง ๆ บนผิว แต่แป๊ปเดียวเท่านั้นนะ น้องก็จะซึมหายไปเลย คือความซึมเร็วของเค้า ทำให้เวลาจะลงสกินแคร์ขั้นต่อไปก็ง่าย ไม่ต้องใช้พัดลมเป่าหน้า 5555
หลังการใช้งาน การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน ก็รู้สึกได้ว่าหน้ามีความชุ่มชื้น การแพ้น้อยลง เมื่อก่อนเจอฝุ่น เจออะไรสกปรกนิดหน่อยก็คือสิวเห่อ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเหมือนหน้ามีเกราะ! ด้านรอยสิว รอยดำ น้องก็แอบจางลงนิดหน่อย ซึ่งโดยส่วนตัวมองว่า การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ตัวนี้แอบทำหน้าที่ได้ดีเลย! ถ้าหมดขวดนี้ก็คงแอบจะลองซื้อมาใช้ต่อดูค่า > <
เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถตามไปทุบ การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม มีทั้งหมด 3 ขนาด 30 ml /499 บาท, 15 ml/269 บาท และ แบบซอง 7.5ml/39 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เลยนะคะ
สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่า > <
facebook : @juthafern
IG : @juthafern