ตกลงและนี่คือโลชั่นตัวโปรดที่ฝนใช้มานานมากๆ ใช้จนหมดใช้ไม่เคยเหลือ หมดทีไรต้องซื้อมาตุนตลอดเพราะใช้ดีมากจริงๆค่ะ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening โลชั่นที่มีส่วนผสมของแอคทีฟไนอะซินาไมค์ 10 เท่า‼️ และยังมีส่วนผสมจากกลูต้าไธโอน ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ขาวแบบโอโม่เวอร์วังนะคะ แต่มันจะช่วยทำให้ดูขาวแบบกระจ่างใสขึ้นค่ะ
เนื้อครีมของน้องตัวนี้ อันดับแรกเลย คือ กลิ่นหอมมาก‼️แถมทาง่ายเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวอย่างไว ทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ไม่คัน ใครผิวแห้งมากๆ หรือผิวแพ้ง่ายที่เกิดจากภูมิแพ้แบบฝนก็สามารถใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วผิวไม่ลอกเป็นขุยแน่นอนค่ะ
อันนี้คือภาพก่อนทาครีม และหลังทาครีมนะคะ ซึ่งฝนต้องขอบอกก่อนผิวแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันจะเห็นผลไวผลช้าก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะ แต่ฝนขอแนะนำให้ทาเป็นประจำทุกเช้า - ก่อนนอนค่ะ และฝนขอย้ำอีกครั้งว่าน้องเป็นโลชั่นแบบ " ขาวกระจ่างใส " ไม่ใช่ขาวแบบโอโม่นะคะ สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวดูขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติก็อย่าพลาดที่จะลองใช้กับ Vaseline Heathy Bright นะคะเพราะว่าใช้ดีมากๆ สามารถหาซื้อง่ายๆได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ❤️