รีวิว Vaseline Heathy Bright UV Extra Brightening

สวัสดีสาวๆทุกคนนะคะ วันนี้ฝนจะมารีวิวโลชั่นตัวนึงที่ใช้ยี่ห้อนี้มานานมากแถมใช้ดีมากๆอีกด้วยค่ะ โลชั่นตัวนี้บอกเลยไว้ทำให้ฝนได้มีผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่มอต้น ยันจนจบมหาลัย เพราะว่าฝนใช้ตัวนี้ทาทุกวัน‼️ทุกครั้ง‼️จริงๆค่ะ แถมกลิ่นหอมมากๆด้วย

และนี่คือโลชั่นตัวโปรดที่ฝนใช้มานานมากๆ ใช้จนหมดใช้ไม่เคยเหลือ หมดทีไรต้องซื้อมาตุนตลอดเพราะใช้ดีมากจริงๆค่ะ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening โลชั่นที่มีส่วนผสมของแอคทีฟไนอะซินาไมค์ 10 เท่า‼️ และยังมีส่วนผสมจากกลูต้าไธโอน ที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ขาวแบบโอโม่เวอร์วังนะคะ แต่มันจะช่วยทำให้ดูขาวแบบกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เนื้อครีมของน้องตัวนี้ อันดับแรกเลย คือ กลิ่นหอมมาก‼️แถมทาง่ายเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวอย่างไว ทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ไม่คัน ใครผิวแห้งมากๆ หรือผิวแพ้ง่ายที่เกิดจากภูมิแพ้แบบฝนก็สามารถใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วผิวไม่ลอกเป็นขุยแน่นอนค่ะ

อันนี้คือภาพก่อนทาครีม และหลังทาครีมนะคะ ซึ่งฝนต้องขอบอกก่อนผิวแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันจะเห็นผลไวผลช้าก็แล้วแต่สภาพผิวของแต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะ แต่ฝนขอแนะนำให้ทาเป็นประจำทุกเช้า - ก่อนนอนค่ะ และฝนขอย้ำอีกครั้งว่าน้องเป็นโลชั่นแบบ " ขาวกระจ่างใส " ไม่ใช่ขาวแบบโอโม่นะคะ สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวดูขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติก็อย่าพลาดที่จะลองใช้กับ Vaseline Heathy Bright นะคะเพราะว่าใช้ดีมากๆ สามารถหาซื้อง่ายๆได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ❤️

26 ก.ย. 2565 เวลา 13:55 น.
26 ก.ย. 2565 เวลา 15:12 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
26 ก.ย. 2565 เวลา 19:35 น.
26 ก.ย. 2565 เวลา 21:21 น.
27 ก.ย. 2565 เวลา 0:07 น.
6 ต.ค. 2565 เวลา 18:52 น.

7 ต.ค. 2565 เวลา 18:46 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล