ตกลงหลังจากที่เจนรีวิวสำลีก้านกระดาษของ Evergreen ไปแล้ว ครั้งนี้เจนจะมารีวิวสำลีแผ่นเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth กันบ้างค่าจะได้ครบซีรี่ย์ อิอิ บอกเลยว่าสำลีของ Evergreen เป็นไอเทมที่มีติดบ้านเรามานานแล้ว เลือกซื้อยี่ห้อนี้ตลอด แล้วรุ่นนี้จะมีความดีงามยังไงบ้าง ไปดูกันเลยค่า
สำลีแผ่นเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth เค้าจะเป็นสำลีรีดขอบ ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% ทอด้วยเทคโนโลยี Water Jet ทำให้เส้นใยสำลีแน่นเป็นพิเศษ ใช้งานได้หลากหลายโดยที่ไม่ขาดเป็นขุยง่าย อย่างสำลีแผ่นเช็ดหน้ารุ่นนี้ใช้ได้ทั้งเช็ดเครื่องสำอาง, ทำ water mask หรือจะเช็ดโทนเนอร์เค้าก็ทำได้หมดเลยค่า
ขนาดของสำลีจะมีความยาวหน่อย เนื้อสำลีแน่น ดูดซับน้ำได้ดี ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เข้าสู่ผิวหน้าได้มากขึ้น ตัวแผ่นสำลีเค้าสามารถดึงยืดขยายใหญ่ขึ้น ใช้กับโทนเนอร์, เอสเซ้นท์ ทำเป็น water mask ได้ด้วยค่ะ
แพคเกจถุงซิป ปิดมิดชิด รู้สึกสะอาดทุกครั้งที่หยิบใช้เลยค่ะ
แผ่นสำลีเค้าขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีความยาวที่พอดี หนีบบนนิ้วอยู่เวลาใช้ ไม่หลุดมือค่ะ เราชอบเจอปัญหาสำลีบางขนาดมันหนีบไม่ค่อยอยู่อ่ะ เช็ดทีแล้วจะหลุด ๆ ออกจากนิ้ว 55555
เราลองใช้เช็ดเครื่องสำอาง ที่ทาทั้งรองพื้น บลัชออนเนื้อครีม อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ ลิปสติก ก็คือเช็ดเครื่องสำอางจนสะอาดเกลี้ยง ใช้ทั้ง 2 ด้านของสำลีแผ่นเช็ดหน้าก็ไม่เป็นขุยหรือขาดเลยอ่ะ ดีงามมากกกก แล้วเนื้อสำลีเค้าก็นุ่มสมเป็นของ Evergreen เลยค่ะ ใช้เช็ดหน้าแล้วไม่แสบผิว เนื้อสำลีเค้าไม่กินพวกโทนเนอร์ คลีนซิ่งด้วย ทำให้ไม่เปลืองด้วยค่า
สำลีแผ่นเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth ก็เป็นสำลีที่มีความอ่อนโยนกับผิว เหมาะกับมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เพราะเค้าใช้ได้หลายสิ่ง สารพัดประโยชน์ในการทำความสะอาดหรือบำรุงผิวเลยค่า ราคาก็น่ารักสุด ๆ ห่อนึงมี 120 แผ่น ราคา 60 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ
ครั้งหน้าเจนจะหยิบไอเทมตัวไหนมารีวิวกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะค้า วันนี้ไปแล้วค้า บะบุย ??
✧ ✦ ✧ ✦ ✧
ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )
IG : @jnjenny.blog
Facebook Page : JnJenny Blog