12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

เซรั่มลูกรัก Clear nose

สวัสดีค่ะทุกคนช่วงนี้แดดแรงมากแถมทำงานอยู่ในห้างก็คือมีแต่แสงยูวีเยอะมากๆเลยทุกคนคิดมากคล้ำสุดๆเลยตอน หลังจากได้ลองใช้ เซรั่มของ Clear nose คือดีมากนี่เลยค่ะตัวที่เขาพูดถึง

Clear Nose Vit C Super Serum ตัวนี้ เป็นบูสเตอร์ผิว ซึ่งมีวิตตามินซีมาก5ชนิด ผสานพลังบำรุงมากถึง12เท่า

ที่ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งประกายมีออร่า ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมา กระจ่างใส ช่วยบำรุงให้รูขุมขนดูเล็กลง และลดเลือนจุดด่างดำต่างๆที่เกิดจากสิว และลดปัญหาสิวลดการสร้างเม็ดสีเมลานีน

เนื้อสัมผัสของบูสเตอร์ตัวนี้คือเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมไวมากๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นแถมหลังทาก็ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วย

บูสเตอร์เซรั่มวิตซีซองนี้ ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่นแอลกอฮอล์ สารสเตียรอยด์ ไม่ใส่น้ำหอมและไม่ใส่สี แถมใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วย

เค้าใช้ทาเช้าแล้วก่อนนอนเลยทุกคนตื่นมาผิวนุ่มมากแถมค่อยๆกระจ่างใสขึ้นด้วย

นี่เลยค่ะก่อนใช้แล้วก็หลังใช้จะเห็นได้ว่าก่อนใช้คือเห็นรูขุมขนกว้างมากและก็ยังมีรอยสิวแถมผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอด้วยค่ะกล่องใช้ได้ประมาณ 1-2สัปดาห์ ผิวค่อยๆกระจ่างใสขึ้นรูขุมขนลุกกระชับลงและสิวก็ไม่มีมากวนใจด้วยค่ะ

แล้วจะบอกว่าดีจริงๆเขาใช้จนรีดซองจนซองยับหมดแล้วทุกคน? เซเว่นแถวบ้านหายากมากต้องใช้คุ้มจริงๆเลยค่ะ

บอกเลยค่ะว่าซองนี้คุ้มสุดๆ 49 บาทคือดีมากๆแถมหาซื้อก็ง่ายแต่ตอนนี้7-11แถวบ้านหายากจริงๆค่ะของเขาดีอะเนอะ ถูกและดีบอกเลยต้องใช้นะทุกคนผิวใสขึ้นจริงๆเลยแถมราคาก็น่ารักซองส้มๆแบบนี้เลยค่ะจะไปซื้อในเซเว่นเองก็ได้หรือว่าจะสั่ง delivery ก็ได้นะคะ

น่าลอง

❣️❣️
ฉ่ำวาวค่ะ
September 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
??????
October 10, 2022