ตกลงการป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำด้วยการเดินหลบแดดหรือใส่เสื้อผ้ามิดชิดคงยังไม่พอ ทางออกคือหากผิวคล้ำแล้วจะฟื้นฟูให้กลับมากระจ่างใสสุขภาพดีอีกครั้งได้อย่างไร ซึ่งวันนี้เเฟมมีเคล็ดลับกู้ผิวคล้ำเสียมาบอกต่อกันค่ะ
ตัวนี้เลย Clear Nose Vitamin C Concentrate Super Serum
เเพ็กเกจสีส้มสดใส พกพาง่าย
จุดเด่นที่แบรนด์เคลมเลยคือ
“หน้ากระจ่างใสแบบมีออร่า ลดรอยแดงรอยดำ ลดสิวได้ด้วย”
ประกอบด้วย Vitamin C เข้มข้น 5 ชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย รวมถึง ส้ม 3 สายพันธุ์ โดยคงความเสถียรของวิตามินซี และสารสกัดต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี SMM (Smart Microsphere) คืออนุภาคขนาดเล็กที่เก็บวิตามินซีในรูปที่เสถียรคงทน ช่วยรักษาคุณภาพไว้ดังเดิม เพื่อการบำรุงผิวล้ำลึก แม่นยำ เนื้อเบาซึมไว สบายผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเม็ดสี ลดจุดด่างดำ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกแม่นยำ และช่วยลดปัญหาสิว รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า ด้วย Niacinamide สูตรให้ความเข้มข้นแต่อ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมไม่รบกวน
เนื้อเซรั่มจะเป็นเจลใสเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างดี และไม่แสบหน้า เพราะส่วนผสม 0% แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่สีค่ะ รับรองว่าผิวเเพ้ง่ายใช้ได้เเน่อนนน
ผลลัพธ์หลังทดลองใช้มาประมาณ 10 วัน
เรื่องที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือความขาวสว่างกระจ่างใสของผิวหน้าที่เพิ่มขึ้นมาอีกระดับ หน้าดูมีความอิ่มน้ำ เเน่นฟูไม่เเห้งกร้าน เเต่งหน้าติดทนขึ้นกว่าเมื่อก่อน ส่วนพวกรอยสิว รอยดำจางลงเป็นที่หน้าพอใจมากๆค่ะ ใช้ต่อไปยาวๆ สิวไม่ขึ้นไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ ตอนนี้กลายเป็นเซรั่มลูกรักที่หยิบมาใช้ก่อนนอน เเละ ก่อนเเต่งหน้าเป็นประจำเลยย แบบซองราคาเพียง 49 บาท หาซื้อได้ที่เซเว่นนะคะ