กู้ผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสด้วย เซรั่มวิตามินซี clear nose

ผิวคล้ำ ผิวคล้ำเสียสะสม มีแสงแดดเป็นตัวการทำร้ายผิว โดยเฉพาะแดดเมืองไทยที่ร้อนเหมือนเป็นซัมเมอร์แทบจะทั้งปี เรียกว่าสังสียูวีตามไปทุกที่ จนปัญหาผิวหมองคล้ำเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ยิ่งสำหรับใครที่ผิวไวต่อแดดด้วย ยิ่งทำให้ผิวคล้ำง่ายแต่ฟื้นฟูได้ยากกว่าคนทั่วไป

การป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำด้วยการเดินหลบแดดหรือใส่เสื้อผ้ามิดชิดคงยังไม่พอ ทางออกคือหากผิวคล้ำแล้วจะฟื้นฟูให้กลับมากระจ่างใสสุขภาพดีอีกครั้งได้อย่างไร ซึ่งวันนี้เเฟมมีเคล็ดลับกู้ผิวคล้ำเสียมาบอกต่อกันค่ะ

ตัวนี้เลย Clear Nose Vitamin C Concentrate Super Serum

เเพ็กเกจสีส้มสดใส พกพาง่าย

จุดเด่นที่แบรนด์เคลมเลยคือ

“หน้ากระจ่างใสแบบมีออร่า ลดรอยแดงรอยดำ ลดสิวได้ด้วย”

ประกอบด้วย Vitamin C เข้มข้น 5 ชนิด และสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย รวมถึง ส้ม 3 สายพันธุ์ โดยคงความเสถียรของวิตามินซี และสารสกัดต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี SMM (Smart Microsphere) คืออนุภาคขนาดเล็กที่เก็บวิตามินซีในรูปที่เสถียรคงทน ช่วยรักษาคุณภาพไว้ดังเดิม เพื่อการบำรุงผิวล้ำลึก แม่นยำ เนื้อเบาซึมไว สบายผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเม็ดสี ลดจุดด่างดำ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกแม่นยำ และช่วยลดปัญหาสิว รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า ด้วย Niacinamide สูตรให้ความเข้มข้นแต่อ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมไม่รบกวน

เนื้อเซรั่มจะเป็นเจลใสเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นค่อนข้างดี และไม่แสบหน้า เพราะส่วนผสม 0% แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่สีค่ะ รับรองว่าผิวเเพ้ง่ายใช้ได้เเน่อนนน

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้มาประมาณ 10 วัน

เรื่องที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือความขาวสว่างกระจ่างใสของผิวหน้าที่เพิ่มขึ้นมาอีกระดับ หน้าดูมีความอิ่มน้ำ เเน่นฟูไม่เเห้งกร้าน เเต่งหน้าติดทนขึ้นกว่าเมื่อก่อน ส่วนพวกรอยสิว รอยดำจางลงเป็นที่หน้าพอใจมากๆค่ะ ใช้ต่อไปยาวๆ สิวไม่ขึ้นไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ ตอนนี้กลายเป็นเซรั่มลูกรักที่หยิบมาใช้ก่อนนอน เเละ ก่อนเเต่งหน้าเป็นประจำเลยย แบบซองราคาเพียง 49 บาท หาซื้อได้ที่เซเว่นนะคะ

น่าลองค่า
ดีงาม

??
September 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณค่า
น่าใช้ค่าา
September 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล