ตกลงผิวที่ดี “SKIN BARRIER” ต้องแข็งแรง
เพราะปัจจุบันมลภาวะต่างๆ รอบตัวเรา มันเยอะมากๆ ทั้งแดด ฝุ่น ควันรถ มลภาวะต่างๆ สภาพอากาศ รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น
สิ่งเหล่านี้ ก็เป็นปัจจัยนึงที่ทำให้ผิวเราแก่ก่อนวัย หมองคล้ำ แพ้ง่าย ไม่กระจ่างใส ทาสกินแคร์บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล
Skin Barrier นี่แหละค่ะที่จะช่วยคัดกรองสิ่งแปลกปลอม หรือมลภาวะต่างๆ ที่ก่อนให้เกิดปัญหาผิว ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวของเรา
ผิวเราจึงควรได้รับผลิตภัณฑ์ที่จะบำรุงผิวหน้า
ให้ได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ และสามารถฟื้นฟูสภาพผิวหน้าได้อย่างมีคุณภาพ แนนเลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักตัวนี้ค่ะ
AM HERB
POWERFUL HYA+ AMPOULE SERUM ?
สูตร HYA+ นี้ เค้ามีจุดเด่นในเรื่องช่วยให้
“ผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ”
ตอบโจทย์การดูแลผิวอย่างเร่งด่วนทั้ง 5 ปัญหาผิวของคนไทย ริ้วรอย สิว หน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งขาดน้ำ และรอยแดงรอยดำ
และครั้งแรกของการนำเทคโนโลยีสารธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิด ที่เรียกว่า
“Triple Shield Skin Moisture Locker”
เซรั่มขวดนี้ เขาอัดแน่นด้วย 3 ส่วนผสมหลักเข้มข้นเพื่อแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด
? ด้วยส่วนประกอบไฮยา 8 โมเลกุล ที่จะช่วยเสริมความชุ่มชื้นได้ทุกชั้นผิว
? Encapsulation Hya & Ceramide ช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว
? Glyceryl Glucoside ทำหน้าที่รักษาดูแลระดับความชุ่มชื้นผิว ปลอบประโลมพร้อมลดการระคายเคืองผิว เติมความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว และสามารถกักเก็บน้ำได้ทันที
TEXTURE
เนื้อเซรั่มกึ่งเจลสูตรเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น
วิธีใช้ : ทาบริเวณผิวหน้าให้ทั่ว เว้นรอบดวงตาน้าา
ใช้ 1 Drop เช้า-เย็น ก็พอแล้วววจ้า
~ Try it on ~
Before
ผิวไม่เรียบเนียน มีรอยแดงจากการระคายเคือง Mask ผิวขาดน้ำ หยาบกร้าน จากการนอนดึก โดนแดด และปัญหาผิวจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น
Result 7 days
“ผิวเด้ง อิ่มฟู ขึ้นจริงๆค่ะ”
จากตอนแรกที่ผิวดูขาดน้ำ ดูหมองคล้ำจากการนอนน้อย มีรอยแดงผิวมีการระคายเคืองจากการแพ้ Mask
รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังจากทาเซรั่ม เพราะถึงจะเป็นเนื้อเซรั่มกึ่งเจล แต่เค้าเข้มข้นมาก กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่จบปัญหาผิวทั้ง 5 ประการจริงๆค่ะ
“ราคาไม่แพงด้วย แนะนำเลย”
ที่สำคัญค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แบรนด์เขาการันตีความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย 100% ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
หน่วยกู้ผิว
“ต้องพาวเวอร์ฟูลแอมพูลอัมเฮิร์บค๊าาา”
สวย ฉ่ำ เด้ง เต็มทุกช๊อต
ราคา 490 บาท | ขนาด 20 ml.
?สามารถหาซื้อได้ที่
AMHERB_OFFICIALSHOP
Eveandboy | Beautrium Shopee | Watsons Online | Konvy และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ