ตกลงปัญหาสิวกวนใจไม่หยุดดดด น่าเบื่อมาก แต่ก็มาเซย์ฮัลโหลเราอยู่ดี
ด้วยไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ก็สุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เกิดสิวเหลือเกิน
นอนดึก
กินของไม่มีประโยชน์
ล้างหน้าไม่สะอาด
ประจำเดือน
ความเครียด
มลภาวะ
ฯลฯ
แต่อย่าเครียดไปน้าา มันเป็นปกติที่ผิวเราจะเจอสิวบ้าง เมื่อสิวบุก ก็ต้องรับมือค่ะ! ?
? การ์นิเย่ ไบร์ท คอมพลีท แอนตี้ แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่ม ?
เซรั่มที่ตอบโจทย์คนที่ ผิวเป็นสิวมัน เป็นสิวง่าย สิวอุดตัน อักเสบเล็กน้อย
มีรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน มีส่วนผสมหลักๆ
- BHA
- Vitamin C
- Salicylic acid
- Niacinamide
- AHA
ขวดของขนาด 15 มล. จะเป็นขวดพลาสติก มีดรอปเปอร์ที่แข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง
เนื้อเซรั่มสีใส มีกลิ่นหอม แต่น้ำหอมแอบแรงไปหน่อยค่ะ
หลังทาเซรั่มลงผิว รู้สึกได้ว่าชุ่มชื้นค่อนข้างมาก ใช้เวลาในการซึม คิดว่าถ้าคนผิวแห้งน่าจะใช้ได้ดี ส่วนคนผิวมันแบบเราใช้ทีละ 1/2 ปั๊มก็พอค่ะ คลอบคลุมทั่วหน้า
สภาพผิว : ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ช่วงที่ทดลองใช้เรามีสิวอักเสบขึ้น มาจากประจำเดือนด้วย และช่วงที่ทานอาหารตามใจปากไปหน่อย สิวทยอยขึ้น
ผลลัพธ์หลังใช้
เราว่าเป็นเซรั่มที่คลอบคลุมทั้งช่วยเรื่องสิว ผิวมัน รอยสิว เหมาะกับคนที่ชอบใช้เซรั่มเดี่ยวๆหรือไม่ชอบใช้หลายขั้นตอน น่าจะถูกใจ กลิ่นน้ำหอมแรงจริง แต่เราลองเทสต์ที่ผิวบอบบางก่อนทุกครั้ง พอลองแล้วไม่แพ้เลยใช้ต่อนะคะ ช่วยให้สิวที่เกิดขึ้น ทุเลาลง เราใช้กับสิวที่กำลังจะขึ้นหัวหนอง (ถ้าเป็นสิวหัวเปิดเราจะเลี่ยงนะคะ กลัวแสบ) คุมน้ำมันบนผิวได้โอเคอยู่นะ ส่วนรอยสิวก็ดีขึ้นค่ะ ทั้งนี้เราใช้ระยะเวลาลองเกือบๆ 2สัปดาห์ ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้ประจำด้วยค่ะ
^^
หากใครอยากลองว่าใช้แล้วเป็นไง ก็มีหลายขนาดเลยน้าาา
มีทั้งหมด 3 ขนาด
? 30 ml /499 บาท ?
?15 ml/269 บาท ?
? แบบซอง 7.5ml/39 บาท ?
หาซื้อได้ที่ : 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Boots, Tops, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำ