ตกลงVaseline Healthy Bright
UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
สูตรนี้ เค้ามาพร้อมเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM
ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีนเท่านั้น
ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใส
ได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า
ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง
“แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า และกลูต้าไธโอน”
ที่ช่วยเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส
ยกระดับผิวโกลว์ใสเนียนละเอียด
แบบกล้าท้าให้ซูม ใน 7 วัน
แถมยังเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นด้วย
“วาสลีนเจลลี่” แล้วยังมี “ทริปเปิ้ลซันสกรีน”
ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 90%
เหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน
และขาดความชุ่มชื้นมากๆ
วาสลีนโลชั่นปังเรื่องเรื่องขาวใส
และอีกหลายๆสูตรเค้าก็ปังไม่แพ้กัน
หลังลองใช้พบว่า
เนื้อโลชั่นสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมมาก
ทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่ายมาก ซึมไว
ให้ความชุ่มชื้นทันที ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
ไม่เหนอะหนะ สบายผิว
เราให้แฟนลองใช้ ทาทุกวัน เช้า ก่อนนอน
เดิมมีผิวแห้ง คล้ำเสีย หยาบกร้าน
ทาได้ 7 วัน ผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นมาก
ผิวชุ่มชื้นอย่างสัมผัสได้ ดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึง
*ภาพถ่ายขึ้นกับแสงด้วยน่ะ
ใดๆคืิอ เราชอบ แฟนก็ชอบมากค่าาา
ใครที่กำลังมองหาโลชั่นเพื่อผิวกระจ่างใส
หาตำวาสลีนสูตรนี้เลยยยย ด่วนนน
หาซื้อง่าย ราคาสมเหตุสมผล มีหลายไซส์เลย