Am Herb Anti-Melasma Serum เซรั่มลดฝ้า ที่ช่วยยับยั้งตั้งแต่สาเหตุของการเกิดฝ้า

ฝ้าเป็นสิ่งที่ใครก็ไม่อยากเป็น ตัวเราเองยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องฝ้า แต่ด้วยความที่อายุมากขึ้น จากที่ไม่เคยมีก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีตลอดไป ปัญหาผิวที่เราไม่เคยมีช่วงอายุ 20กว่าๆ และไม่เคยคิดว่าจะมี ตอนนี้มาเต็มเลยค่ะ โดยเฉพาะพวกจุดด่างดำที่เคยหายไวมาก ตอนนี้คือหายช้ากว่าเดิม 3 เท่า ไหนจะสีผิวไม่สม่ำเสมออีกกกก

ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมารีวิวในวันนี้ คือ

Am Herb Anti-Melasma Serum

“เซรั่มเคลียร์ฝ้า”

เซรั่มที่จะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งสามารถเห็นผลได้ใน 7 วัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดฝ้ากระ สะสมได้ อย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจาก Dermscan

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ช่วยลดเลือนฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด กระและจุดด่างดำ

ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบมากขึ้น

ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง

ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง คนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้

สารสกัดสำคัญ

Retinol ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Retinol Encapsulated ซึ่งมีความเสถียรสูงและปลอดภัยกว่า Retinol ทั่วไป มีประสิทธิภาพและออกฤทธิ์ได้ยาวนานกว่า รู้กันอยู่แล้วว่า Retinol ช่วยดูแลปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยและความเสื่อมสภาพของผิว สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นฟู Elastic ในชั้นผิว รวมช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบมากขึ้น

Vitamin A Derivatives มีประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin C ในการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ

Niacinamide วิตามินบี 3 ที่สามารถละลายในน้ำได้ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการทำงานของสารสกัดตัวอื่นให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเนียนเรียบ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเคลื่อนตัวของเมลานินขึ้นมาที่ชั้นบน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

Alpha Arbutin เป็นสารที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

Palmaria Plamata Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สามารถช่วยลดการสร้างเมลานินและตัดเส้นทางการขนส่งเม็ดสีเมลานินขึ้นมาที่ผิวชั้นบน

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเซรั่มสีใสที่มีความเข้มข้นมาก เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไปมากจริงๆ ในความรู้สึกเราถ้าเข้มข้นกว่านี้น่าจะเป็นเนื้อเจลแล้ววว แต่ถึงจะเข้มข้นมากแค่ไหนก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

วิธีใช้

เราใช้เป็นขั้นตอนหลังจากน้ำตบหรือ Essence ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย เราชอบทาแบบชุ่มๆเลย

ความรู้สึกหลังใช้

ดูได้จากรูป Before and After ได้เลยค่ะ รอยเข้มตรงช่วงหางตาเราจางลงค่อนข้างชัดเจน รอยดำและรอยแดงจากสิวตรงช่วงคางและตรงโหนแก้มก็ลดลงชัดเจนเลยค่ะ อย่างที่เราบอก ถึงคุณจะไม่ได้มีฝ้าก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ เพราะนอกจากจะช่วยลดฝ้าแล้ว ยังช่วยเรื่องพวกรอยดำ รอยแดงและสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย ตั้งแต่อายุ 33 เป็นต้นมา เราต้องมีผลิตภัณฑ์แบบนี้ติดไว้ตลอดเลยค่ะ รอยสิวหายช้าลงเยอะเลย ถึงแม้สิวจะไม่ได้ใช่ปัญหาหลักของหน้าเรา แต่บุกทีก็ทิ้งรอยไว้เยอะและยาวนานด้วยค่ะ จากที่เคยหายเองได้ภายใน 1-2 สัปดาห์หลังจากที่บีบสิวอีก ตอนนี้เดือนนึงยังได้แค่จางลงนิดหน่อยเองค่ะ

เราชอบเนื้อเซรั่มตัวนี้มาก เวลาลงที่ผิวแล้ว ผิวดูฉ่ำขึ้นมาเลย ถึงแม้เราจะใช้เยอะ เนื้อเซรั่มก็ยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

**ผลลัพธ์ที่ได้นี้ เกิดจาการที่เราใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน**

ราคา 490 บาท (30 ml.)

บอกได้เลยค่ะว่าคุณภาพเกินราคามากๆ เลย

สามารถหาซื้อได้ที่

Eveandboy และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Shopee - https://shope.ee/6KSSkKXYjT

Konvy - https://bit.ly/3EphvBt

Eveandboy - https://bit.ly/3Ddbo40

#Watsons Online -https://bit.ly/3KYwyFD

น่าลองค่ะ
น่าใช้ค่ะ
September 29, 2022
น่าซื้อให้แม่ใช้มากค่าา ดูอ่อนโยน ?
น่าใช้มากค่ะ
น่าสนใจค่ะ
?
น่าใช้ค่ะ
September 29, 2022
ปังค่าาา คุณภาพดูเกินราคามากก ไว้ลองบ้าง
September 30, 2022
October 04, 2022