ตกลงฮัลโหลล วันนี้มีสกินแคร์ดีๆ
สำหรับคนผิวแห้งมาป้ายยาอีกแล้วค่า
HONEI V HYA ROYAL HONEY SERUM เป็นสกินแคร์ของ BSC
แจนชอบเมคอัพของแบรนด์นี้อยู่แล้ว แต่เพิ่งได้ลองสกินแคร์ของเค้าดู
บอกเลยว่าปังไม่แพ้เมคอัพค่าา ใครผิวแห้งผิวลอก อยากให้ลองมาก
ส่วนผสมที่น่าสนใจ??✨
- Hyalunic acid สารสกัดจากไฮยาลูรอนมากถึง 3 โมเลกุล
ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บน้ำไว้ในผิว ผิวหน้าดูอิ่มฟูขึ้น
-สารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ช่วยให้รู้สึกว่าผิวกระชับ เนียนนุ่มขึ้น
-Royal Peptide ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
- Chamomile Water สารสกัดจากดอกคาโมมายด์
ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง รู้สึกผิวผ่อนคลาย
:: TEXTURE?? ::
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว
แต่ให้ความชุ่มชื้นดีมากค่า หอมกลิ่นน้ำผึ้งแบบน่ากินมาก
ตัวเซรั่มขวดนี้ใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น
:: ความรู้สึกหลังใช้? ::
แจนชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเลยค่ะ ปกติจะไม่ค่อยอินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่น
แต่ตัวนี้กลิ่นเค้าหอมแบบน่ากินมาก ทาไปคือหิว55
แท็กเจอร์ของเซรั่มทำมาเหมาะกับอากาศบ้านเราเลย คือทาแล้วซึมเร็ว
ให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังทาเลยนะ แต่ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ
ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูลดลงหลังที่ลองใช้มาต่อเนื่อง
ผิวหลังทาชุ่มชื้นขึ้นมาก ค่าความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นแบบเห็นได้ชัด
ขนาด 30 ml ราคา 259 บาทเองค่า
หาซื้อได้ที่ Shopee Lazada JD และร้าน CJ
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้นะคะ
แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่าา??