ไอเท็มบำรุงผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย - Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

? Hello?

วันนี้ปอมีไอเท็มบำรุงผิวมาแนะนำกันอีกแล้ว

เรื่องความกระจ่างใสอย่างปลอดภัยต้องยกให้เค้าเลย

เพราะได้ลองแล้วใช้ดีมาก แถมแปะผลลัพธ์มาให้ดูด้วย

โลชั่นบำรุงผิว Vaseline

GlutaGlow Lotion

ตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูสม่ำเสมอทั่วตัวเลย มีพร้อมทั้งวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวีได้ด้วยยยย

คุณสมบัติพิเศษ​​​​

- แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ 10 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- เทคโนโลยีกลูต้าโกลว์ *สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน* ที่มีประสิทธิภาพเป็น แอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าวิตามินซี 10 เท่า

- ผสานกลูต้าไธโอน ที่เป็นที่รู้กันว่าเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพ

- ทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดดได้ถึง 90%

- วาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อคความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิว คืนความสมดุลให้ผิว

เนื้อสัมผัส

เนื้อมีความเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก รู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อ มีความซึมไวสุดๆ ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวใดๆ เลย ผิวชุ่มชื่นขึ้น นุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองสัมผัส และกลิ่นหอมสุดๆ

ผลลัพธ์หลังใช้

ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ มีความเนียน นุ่ม และชุ่มชื่น เหมือนผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ใช้งานสะดวกบีบลูบๆ หลังอาบน้ำเสร็จคือจบเลย เห็นผลจริง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลย ชอบมากค่ะ

? ? ?

แนะนำว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีนะ

เพราะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัย

ไม่เสี่ยงแพ้ หรือเป็นอันตราย ใช้ง่ายราคาสบายกระเป๋าเลยงับ

? ? ?

ใช้ดีมาก

รีวิวน่ารักจังเลย

เราก็ใช้อยู่ค่ะ ยังไม่เห็นเรื่องขาว แต่เนื้อโลชุ่นนุ่มดี ชุ่มชื่นพอประมาณ แต่โดยรวมคือชอบมากค่ะ

ใช้ดีมากค่ะ ผิวดีขึ้นจริงค่ะ
October 01, 2022
October 01, 2022
ขอบคุณครับ
October 02, 2022
October 02, 2022
??????????
October 03, 2022
October 06, 2022