ตกลงฮัลโหลล วันนี้แจนมาบอกต่อของดีอีกแล้วค่า
ก่อนหน้านี้แจนมีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ
ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้าที่โชว์ผิว
ยิ่งเสื้อแขนกุดนี้ไม่กล้าใส่แบบไม่มีเสื้อคลุมเลยค่ะ
ล่าสุดแจนมีโอกาสได้ลองโลชั่นของทางวาสลีน
เลยอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ
Vaseline
Healthy Bright UV Extra Brightening
GlutaGlow Lotion
เป็นโลชั่นที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส
เค้าเคลมมาว่าผิวดูใสขึ้น 1 ระดับใน 7 วันเลยค่า
มีสารสกัด GlutaGlow™️ เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของทางวาสลีน มีประสิทธิภาพดีกว่า Vitamin C 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดตัวอื่นที่น่าสนใจเหมือนกัน
?Active Niacinamide 10 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
?ทริปเปิ้ลซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวหมองคลํ้าจากแสงแดดถึง 90%
?วาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นลํ้าลึกในชั้นผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิว
:: texture ?✨ ::
เนื้อครีมสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมน่ารักเบาๆ
พอเกลี่ยแล้วจะซึมเร็ว ใช้ในอากาศแบบบ้านเราไม่เหนอะหนะผิวแน่นอนค่า สูตรนี้เนื้อครีมเบาผิวมาก
:: ความรู้สึกหลังใช้/ผลลัพธ์ ::
อย่างแรกที่ชอบเลยคือความสบายผิวหลังทา
แจนชอบเนื้อโลชั่นที่เบาผิว ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ
หลังจากใช้ต่อเนื่องรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น
แจนเก็บผลหลังใช้ 7 วันมาให้ชมกันด้วยนะ
บอกเลยว่าน้องคนนี้ปังเอาเรื่องง ??
ว้าวมากๆ นี่แค่ทาโลชั่นกับสครับผิวไป 1 ครั้ง
ผิวดูผ่อง มีออร่าขึ้นมาทันที
ที่เค้าเคลมว่าผิวดูดีใน 7 วันคือไม่เกินจริง
จากที่เคยขี้เกียจทาโลชั่น ตอนนี้คือไม่ลืมเลยค่ะ
ขยันทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ
ใครกำลังตามหาบอดี้แคร์กู้ผิวหมองอยากแนะนำ
แจนว่าตัวนี้เห็นผลจริง หาซื้อง่าย และปลอดภัยด้วย
ให้คะแนนหลังลองใช้ (*ความคิดเห็นส่วนตัว)
ความกระจ่างใสของผิว : 5/5
ความรู้สึกหลังทา : 5/5 (สบายผิวมาก)
ความชุ่มชื้น : 4/5
เนื้อสัมผัส : 5/5
กลิ่น : 4/5
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยค่า
หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ