ตกลงฮัลโหล้วววว????
ขอมาป้ายยาเจ้ากานิเย่ตัวฟ้าตัวใหม่ ตัวนี้อีกคนค่าาาาา
ต้องบอกเลยว่าปี 2022 นี้ การ์นิเย่เค้ามาแรงจริง!!
กับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แต่ขาวกระจ่างใสอย่างเดียวอย่างที่เคยเป็นมา แต่เค้าใส่ใจในความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ที่มากกกกกกกขึ้น
ทำให้เราตัดภาพที่ว่าการ์นิเย่คือสกินแคร์ที่ผิวแพ้ง่าย อาจต้อง คิดใหม่ คิดดีๆ มันดี แต่คิดใหม่ >< คงไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว..
เพราะการ์นิเย่เค้าออกเซรั่มสู้สิวตัวใหม่
Garnier Bright Complete
Anti-Ance Booster Serum
อัพผิวไบรท์ให้สดใส เป็นเซรั่มที่ผสานทั้งจัดการปัญหาสิวและการลดเลือนรอยดำได้ในขวดเดียว ผสาน 4 ส่วนผสมที่ ✨มีประสิทธิภาพเข้มข้น✨
• Vitamin C ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ
•Salicylic Acid ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว และการอุดตันที่ผิว
•Niacinamide ช่วยปลอบประโลมผิว และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น
•AHA ลดเลือนรอยสิวและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน
ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแน่นอนค่า
?Texture : ใสๆ บางเบามากก ซึมง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนเหมาะกับคนเป็นสิวมากๆค่ะ
???
ช่วงที่ทดลองใช้เรามีปัญหาผิว สิวอุดตัน ไปกดสิว ก็มีรอยสิวตามมาบ้างให้รำคาญใจ
ได้เจ้าตัวนี้มา เลยได้ลองใช้ หลังจาก 7 วัน เราใช้ในตอนเช้าหลังล้างหน้าทุกวัน รู้สึกได้เลยว่าผิวไบร์ทขึ้นมากกกก สิวยุบลง รอยแดงจากสิว ก็จางลงด้วยค่ะ
ที่สำคัญรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อบางเบาสามารถแต่งหน้าต่อได้ไม่เหนอะเลย
ตัวนี้เค้ามี 3 ไซส์ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อกัน
7.5ml, 15ml, 30ml. และขอบอกเลยว่าใครอยากทดลองใช้ ก็ไปจัดแบบซองก่อนได้เลยจ้าาาา 39 บาทเอง
??????✨☁️?
1 / 2