รีวิวรวมเซตดูแลผิวหน้า-ผิวกาย สายวิตามินซี

สวัสดีค่าทุกๆ คน ช่วงนี้เทรนด์วิตซีมาแรง เอาจริงๆ

ประโยชน์ของวิตามินซีมันก็ดันมีเยอะซะด้วยแหละ

วาเลยไม่พลาดที่จะตามล่าหาสกินแคร์สายวิตซี

ยิ่งแดดแรงแบบนี้ยิ่งต้องบำรุงผิวให้หมองคล้ำน้อยที่สุดไปอีก

จนวาได้มาลองสกินแคร์ของแบรนด์ hanasol

เมื่อก่อนวาเคยใช้ตัวครีมซองของเค้านะคะ แต่ไม่เคยลองแบบไซส์จริง

วันนี้เลยได้โอกาสจัดมาเต็มๆ ถึง 6 ตัวด้วยกันค่ะ

บำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายกันไปเลย มาดูเลยดีกว่าว่าวาได้อะไรมาบ้าง? >>

Step1 :

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Micellar Water

Step2 :

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Cleansing Gel

Step3 :

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Booster Serum

Step4 :

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Day Cream SPF20 PA+++

Step5 :

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Facial Sunscreen SPF50+ PA++++

Step6

Hanasol Vitamin C Advanced Brightening Body Serum

มาขอเริ่มกันที่ Step แรกก่อนเลยนะคะ กลับบ้านมาก็ต้องเช็ดหน้าก่อนเลย

400 ml. ราคา 199 บาท

ไมเซล่าวิตามินซีใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า สามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เลยนะคะ

สูตรนี้ผสมอนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น (Triple-Vit C)

เน้นเช็ดทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกต่างๆ

ส่วนผสมของเค้ามีสารสกัดที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น..

อนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิด

ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส

สารสกัดคาโมมายล์

ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการระคายเคืองผิว

ทีทรีออยล์

มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอุดตันในรูขุมขน

Pollustop

คล้ายแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่นละอองต่างๆ

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสเลยค่ะ ขวดใหญ่มากๆ วาใช้เช็ดก่อนล้างหน้าเลย

ไม่ว่าจะเป็นวันที่แต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ใช้ตัวนี้เช็ดก่อน

จะรู้สึกว่าผิวสะอาดมากขึ้นด้วยนะ ไปต่อกันที่ขั้นตอนการล้างหน้ากันเลยค่ะ >>

120 ml. ราคา 139 บาท

เจลล้างหน้าวิตามินซี เน้นทำความสะอาดและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

มีส่วนผสม Super Hya Moist จากประเทศเกาหลี เน้นไฮยาลูรอนเข้มข้น 8 ชนิดด้วยกันค่ะ

เรียกได้ว่าตัวนี้ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงเลยเพราะเน้นสารบำรุงความชุ่มชื้นในผิวแบบจุกๆ

นอกจาก Super Hya Moist แล้ว เค้าก็ยังคงมีอนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิดเหมือนกับตัวไมเซล่าด้วยนะคะ คือความลดเลือนพวกรอยดำและความหมองคล้ำไปในตัว แต่ตัวเจลล้างหน้านี้จะมีสารสกัดจากส้มยูซุ (Yuzu Extract) ช่วยปรับกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้สมดุลและแลดูเรียบเนียนขึ้น

เนื้อสัมผัสเป็นเจลล้างหน้าเลยค่ะ ใสๆ ฟองจะนุ่มๆ ไม่ออกแนววิปโฟมนะคะ

จะมีความเบาสบายผิว หลังล้างหน้าแล้วผิวคือไม่แห้งตึงเลยค่ะ ชอบตรงนี้

ล้างหน้าเสร็จแล้ว เราก็ไปบำรุงด้วยเซรั่มกันต่อเลย >>

30 ml. ราคา 199 บาท

บูสเตอร์เซรั่มวิตามินซีเน้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น เค้ามีการทดสอบกับอาสาสมัคร 30 คน

หลังใช้ได้ 7 วันคือแต่ละคนก็รู้สึกพึงพอใจว่าผิวที่หมองคล้ำแลดูกระจ่างใสขึ้นเลย

เซรั่มตัวนี้นอกจากเรื่องดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำแล้ว

เค้าก็ช่วยดูแลในเรื่องของริ้วรอยและรูขุมขนกว้างให้แลดูจางลงและกระชับขึ้นอีกด้วย

มาดูสารสกัดที่เค้าใส่มากันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรปังๆอยู่บ้างนะ?

อนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิด แน่นอนค่ะคุณสมบัติตัวนี้เน้นเรื่องความกระจ่างใส

และดูแลส่วนของผิวที่หมองคล้ำ

Sodium Hyaluronate

กักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ

Marine Collagen

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

Witch Hazel

ปกป้องผิวและกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ให้ผิวแลดูกระชับ

เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ทาแล้วซึมไว ส่วนตัววาทาแล้วรู้สึกจี๊ดๆ ที่ผิวนิดนึงด้วยนะคะ

แต่ว่าไม่มีผื่นแพ้ขึ้นค่ะ ตัวนี้กลิ่นหอมอ่อนๆ ดี ไปบำรุงกันต่อที่เดย์ครีมเลยค่ะ เนื้อจะหนักขึ้นอีกนิดนึง

50 g. ราคา 219 บาท

เดย์ครีมวิตามินซี เป็นครีมบำรุงผิวตอนกลางวัน เค้ามีค่า SPF20 PA++

คือช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ไปอีก ตัวนี้จะเน้นบำรุงให้ผิวดูนุ่ม กระจ่างใส

ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่นขึ้น

ส่วนผสมของเค้านอกจากอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นที่เค้าใส่มาแล้ว

เค้ายังมีวิตามิน B3 หรือที่เราคุ้นกันในชื่อ Niacinamide ตัวนี้

จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยไปด้วยในตัวค่ะ

นอกจากนี้ยังมี Marine Bamboo Extract หรือสารสกัดจากสาหร่ายทะเล

ช่วยให้ร่างกายสร้างเอนไซม์ที่ช่วยในกระบวนการอิลาสตินในชั้นผิว

และปกป้องผิวจาก side effect ต่างๆ เช่น อนุมูลอิสระ และมลภาวะ

รวมไปถึงกระบวนการแก่ของร่างกายและผิวจากแสงแดดอีกด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัสเค้าเป็นครีมที่เข้มข้นเลยค่ะ เห็นแบบนี้เกลี่ยง่ายอยู่นะคะ

เกลี่ยแล้วคือไม่หนักผิวเลย สามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้สบายๆ

ว่าแล้วก็ไปลงกันแดดกันต่อเลยแล้วกัน

20 ml. ราคา 159 บาท

มาถึงขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายแล้วค่ะ ตัวนี้คือกันแดดวิตามินซี

เน้นปกป้องผิวคล้ำเสียและช่วยปรับโทนผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

มีค่า SPF มากถึง 50+ PA++++ คือกันได้ทั้ง UVA และ UVB

ที่อาจทำร้ายผิวเราให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ตัวนี้อ่อนโยนมากเลยนะคะ

ส่วนผสมสำคัญเค้าใส่อนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิดเช่นเคยค่ะ

เรื่องความหมองคล้ำคือไลน์นี้ของ Hanasol เค้าบำรุงเต็มที่มากๆ

แต่กันแดดตัวนี้ปราศจากสารระคายเคืองผิวมากถึง 5 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

Paraben Free

MIT Free

Mineral Oil Free

Colorant Free

Petrolatum Free

เนื้อกันแดดเป็นเนื้อครีมค่ะ มีความทาแล้วผิวดูแมตต์ขึ้นนิดนึง

และเหมือนเค้าช่วยปรับโทนผิวเราให้สว่างขึ้นเบาๆ ด้วยนะคะ ตัวนี้วาใช้แล้วไม่วอกค่ะ

เค้าไม่ได้สว่างขึ้นมากนัก เน้นเนียนๆ มากกว่า จบขั้นตอนบำรุงผิวหน้า

ด้วยส่วนผสมจากอนุพันธ์วิตามินซีแบบจุกๆ กันไปถึง 5 อย่างแล้ว ตอนนี้มาบำรุงผิวกายกันบ้างค่ะ

250 ml. ราคา 129 บาท

เซรั่มผิวกายวิตามินซี เป็นเซรั่มบำรุงผิวกาย ตัวนี้วาชอบมากค่ะ

เค้าซึมเร็วและเย็นสบายผิว ส่วนผสมเค้าก็คัดมาดูแลผิวแบบเน้นๆ

มีอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นช่วยให้พวกรอยดำและความหมองคล้ำของผิวแลดูจางลง

นอกจากนี้ก็มีส่วนผสมอื่นๆอีกนะคะ มีทั้ง..

วิตามิน B3

ช่วยซ่อมแซมผิวและเติมความชุ่มชื้น

Sodium Hyaluronate

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำ เนียนนุ่ม

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น ทาแล้วจะออกใสๆ ซึมไวมาก ชอบมากเลยค่ะ

สบายผิวแบบไม่เหนียวตัวดี วาใช้ทาทั่วตัวเลย ทั้งแขนและขาไปเลยเต็มๆ

หลังจากที่ใช้ครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิวที่ได้จาก Hanasol แล้ว

บอกเลยค่ะว่าครบมาก ชอบเนื้อสัมผัสที่มีทั้งบางเบา และเข้มข้น แต่พอใช้ด้วยกันคือลงตัวเลย

ส่วนตัววาลองใช้ 7 วันนะคะ เก็บผลลัพธ์หลังใช้มาฝาก

รู้สึกว่ารอยสิวที่พึ่งเกิดแลดูจางลงตามภาพเลยค่ะ

ส่วนพิกัดถ้าใครอยากไปสอบถามหรือหาข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถไปตามหาได้ที่พิกัดด้านล่างนี้เลยน้า วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย~

พิกัด: CJ Supermarket ทุกสาขา

Facebook Page: Hanasol Skincare

Line Official Account : @Hanasol

#Hanasol #HanasolVitaminCAdvancedBrightening

#ฮานาโซล #ฮานาโซลวิตามินซีแอดวานซ์ไบรท์เทนนิ่ง

น่าใช้มากค่ะ
October 03, 2022
มาเป็นเซตเลยยยย ดีต่อใจ❤️❤️❤️ น่าลองมากก
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า