ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน มานี้มีไอเท็มมาป้ายยากันอีกแล้ว ใครกำลังมองหาตัวช่วยบำรุงให้ผิวเด้งใสแบบเร่งด่วน ผิวสวยแบบติดไซเรน ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ เป็น Ampoule Serum Series จากแบรนด์ Am Herb นั้นเองค่ะ ตัวนี้เขาจะช่วยเสริมเกาะผิวเราให้แข็งแรงและชุ่มชื้น ด้วยการนำเทคโนโลยีสารธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิด เรียกว่า “Triple Shieldls Skin Moisture Locker” ช่วยเสริมเกราะผิวให้แข็งแรง
มีทั้งหมด 4 สูตร ให้เลือกใช้ได้ตามสภาพผิวเราเลยค่ะ
AM HERB AGELESS A AMPOULE SERUM
- สูตรเสริมคอลลาเจน กันผิวแก่
AM HERB ACNE&OIL CONTROL B AMPOULE SERUM
- สูตรคุมมัน ลดการสะสมเชื้อสิว
AM HERB BRIGHTENING C AMPOULE SERUM
- สูตรเพิ่มผิวไบร์ท ลดเลือนจุดด่างดำ
AM HERB BOOSTING HYA AMPOULE SERUM
- สูตรเพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว
สูตรที่รี่นำมารีวิววันนี้คือสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ
สูตรนี้เน้นให้เรื่องการเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวดูเด้ง ฉ่ำ ดูสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มปริมาณน้ำไว้ใต้ชั้นผิวทำให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ และยังช่วยปลอมประโลมผิวให้ผิวผ่อนคลาย
ช่วยทำให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นได้ทันที
สารสกัดที่สำคัญ
Sodium Hyaluronate : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ใต้ชั้นผิวได้ทันที
เสริมความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย
Glutamine : ควบคุมการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และทาให้ผิวขาวขึ้น กักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มปริมาณน้ำในผิวได้กว่า 45% เมื่อใช้เป็นประจำ
Acemannan From Aloe vera : ให้ความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ผ่อนคลายผิว มีประสิทธิภาพ ลดรูขุมขนถึง 35%
ON-MEDILINE : สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ลดอักเสบ คัน และผ่อนคลายผิว
แพ็คเกจเขาเป็นแบบซองค่ะ ใช้สะดวกดี 1ซองใช้ได้ 2-3 ครั้ง พอหมดแล้วก็เปิดใหม่ได้เลย ทำให้เราได้ใช้เนื้อแอมพลูที่สดใหม่ตลอด ทำให้ผิวเราได้รับประสิทธิภาพการบำรุงได้เต็มที่
เนื้อแอมพลูจะเป็นสีใส เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าด้วย หลังทาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที
ใช้ติดต่อกันบอกเลยว่าผิวดูอิ่มฟูขึ้นมาก ผิวดูกระชับอิ่มน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ รี่ใช้โบกเยอะๆก่อนนอน ตื่นมาคือผิวเนียน ผิวดูเด้งฉ่ำมากเลย
ใช้ช่วงเช้าตอนแต่งหน้าสังเกตเลยว่าเมคอัพติดผิวดีขึ้น ดีงามมากๆค่ะ
ปริมาณ 3 มิลลิลิตร ราคาซองละ 25 บาท
พิกัดออฟไลน์ : EVEANDBOY, CJ , Lawson, PT maxmart, Mini Big C, Lotus หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
พิกัดออนไลน์ : Shopee, Watsons Online , Konvy
1 / 2