10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ผิวสวยฉ่ำ อิ่มน้ำ เสริมเกาะผิวให้แข็งแรงด้วย AM HERB BOOSTING HYA AMPOULE SERUM

สวัสดีค่าทุกคนนน มานี้มีไอเท็มมาป้ายยากันอีกแล้ว ใครกำลังมองหาตัวช่วยบำรุงให้ผิวเด้งใสแบบเร่งด่วน ผิวสวยแบบติดไซเรน ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ เป็น Ampoule Serum Series จากแบรนด์ Am Herb นั้นเองค่ะ ตัวนี้เขาจะช่วยเสริมเกาะผิวเราให้แข็งแรงและชุ่มชื้น ด้วยการนำเทคโนโลยีสารธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิด เรียกว่า “Triple Shieldls Skin Moisture Locker” ช่วยเสริมเกราะผิวให้แข็งแรง

มีทั้งหมด 4 สูตร ให้เลือกใช้ได้ตามสภาพผิวเราเลยค่ะ

AM HERB AGELESS A AMPOULE SERUM

- สูตรเสริมคอลลาเจน กันผิวแก่

AM HERB ACNE&OIL CONTROL B AMPOULE SERUM

- สูตรคุมมัน ลดการสะสมเชื้อสิว

AM HERB BRIGHTENING C AMPOULE SERUM

- สูตรเพิ่มผิวไบร์ท ลดเลือนจุดด่างดำ

- สูตรเพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว

สูตรที่รี่นำมารีวิววันนี้คือสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

สูตรนี้เน้นให้เรื่องการเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวดูเด้ง ฉ่ำ ดูสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มปริมาณน้ำไว้ใต้ชั้นผิวทำให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ และยังช่วยปลอมประโลมผิวให้ผิวผ่อนคลาย

ช่วยทำให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นได้ทันที

สารสกัดที่สำคัญ

Sodium Hyaluronate : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ใต้ชั้นผิวได้ทันที

เสริมความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย

Glutamine : ควบคุมการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และทาให้ผิวขาวขึ้น กักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มปริมาณน้ำในผิวได้กว่า 45% เมื่อใช้เป็นประจำ

Acemannan From Aloe vera : ให้ความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ผ่อนคลายผิว มีประสิทธิภาพ ลดรูขุมขนถึง 35%

ON-MEDILINE : สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยบรรเทาการระคายเคือง, ลดอักเสบ คัน และผ่อนคลายผิว

แพ็คเกจเขาเป็นแบบซองค่ะ ใช้สะดวกดี 1ซองใช้ได้ 2-3 ครั้ง พอหมดแล้วก็เปิดใหม่ได้เลย ทำให้เราได้ใช้เนื้อแอมพลูที่สดใหม่ตลอด ทำให้ผิวเราได้รับประสิทธิภาพการบำรุงได้เต็มที่

เนื้อแอมพลูจะเป็นสีใส เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้าด้วย หลังทาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

ใช้ติดต่อกันบอกเลยว่าผิวดูอิ่มฟูขึ้นมาก ผิวดูกระชับอิ่มน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ รี่ใช้โบกเยอะๆก่อนนอน ตื่นมาคือผิวเนียน ผิวดูเด้งฉ่ำมากเลย

ใช้ช่วงเช้าตอนแต่งหน้าสังเกตเลยว่าเมคอัพติดผิวดีขึ้น ดีงามมากๆค่ะ

ปริมาณ 3 มิลลิลิตร ราคาซองละ 25 บาท

พิกัดออฟไลน์ : EVEANDBOY, CJ , Lawson, PT maxmart, Mini Big C, Lotus หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พิกัดออนไลน์ : Shopee, Watsons Online , Konvy

ไว้ลองสูตรนี้บ้างค่ะ
Thx ka
Thx ka
??

October 05, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
น่าลองมาก หน้าใสมากเลออออ

1 / 2