ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้มีไอเท็มใหม่ล่าสุด ผลลัพธ์สุดปังมาแนะนำกัน บอกเลยว่าตัวนี้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยยย ผลลัพธ์ว้าวสุด จนต้องมารีวิวป้ายยาเพื่อนๆกันต่อเลยค่า นั้นก็คือ Dove Hair Therapy ตัวนี้ออกมาใหม่แกะกล่องเลยค่า เป็นตัวช่วยบำรุงผม ได้ถึงระดับเซลล์ผมเลย มาดูกันเลยว่าคุณสมบัติเขาจะว้าวขนาดไหน
Dove Hair Therapy
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวใหม่ล่าสุดของโดฟ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือเขามีเทคโนโลยี ไบโอ เซลลูล่า คอมเพล็กซ์ พร้อมส่วนผสมจากสกินแคร์พรีเมี่ยม ที่ช่วยบำรุงผมได้ลึกถึงระดับเซลล์ผมเลยทีเดียว เพื่อแก้ปัญหาผมเรื้อรังที่แก้ไม่หาย และเห็นผลลัพธ์ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ !
จุดที่รู้สึกว้าวมากเพราะไม่เคยเห็นมาก่อนเลย คือนวัตกรรมล่าสุดจากโดฟที่หลอดครีมนวดของเขามี 2 หัว เป็น 2-in-1 เซรั่มวิตามิน + คอนดิชันเนอร์เข้มข้น ที่ผสมสดใหม่ทุกครั้งเมื่อบีบใช้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดนั่นเอง
มี 3 สูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผมของเราเลยค่ะ
สีทอง BREAKAGE REMEDY เปลี่ยนผมเสีย เปราะบางขาดร่วงง่าย ให้กลับมา แข็งแรงสุขภาพดี
สีแดง PRO-AGE ALL-IN-1 CARE เปลี่ยนผมลีบแบน ให้มีวอลลุ่ม ดูหนามากยิ่งขึ้น
สีฟ้า SENSITIVE SCALP CARE เปลี่ยนหนังศีรษะระคายเคืองแพ้ง่าย มีรังแค ให้กลับ มาชุ่มชื้นสุขภาพดี
สำหรับรี่มีปัญหาผมแห้งเสียและปลายผมยังมีแตกปลายด้วย อาจจะเกิดจากการใช้ความร้อนจากเครื่องม้วนผมบ่อยๆ ทำให้ผมเปราะบางและหลุดร่วงง่าย
มาดูสภาพผมก่อนใช้กันเลยค่ะ เป็นภาพที่ถ่ายจากเลนส์สำหรับตรวจสภาพเส้นผมค่ะ
จะเห็นว่าเกล็ดผมเปิดหรือถลอก และเกล็ดผมบาง เนื่องจากทำสีผม ฟอก โดนความร้อน เกล็ดผมไม่เรียงตัว จึงเหมาะกับสูตรสีทอง BREAKAGE REMEDY ค่ะ
สูตร BREAKAGE REMEDY
สูตรนี้เหมาะสำหรับผมเปราะขาดง่าย แห้งเสีย
มีไบโอ เซลล์ลูล่า คอมเพล็กซ์ และวิตามินซี ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะขาดแห้งเสียง่าย และช่วยให้ผมนุ่มสวยแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงลง 99%
มาดูกันที่ตัวแชมพูกันก่อนเลยค่ะ เป็นขวดหัวปั๊ม ขวดใหญ่จุใจสุดๆ เนื้อแชมพูสีขาว ฟองนุ่มมากและล้างออกง่ายค่ะ หลังสระรู้สึกสะอาด เบาสบายหนังศรีษะมาก
ส่วนตัวครีมนวด จะเป็นหลอดครีมที่มี 2 หัวค่ะ บีบออกมาพร้อมกันจะได้เป็นเนื้อ Conditioner เข้มข้น และเนื้อเซรั่มวิตามิน C แบบในรูปเลยค่ะ ทำให้ได้เนื้อครีมนวดที่ผสมสดใหม่ทุกครั้งเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการบำรุงได้ดียิ่งขึ้นค่ะ ว้าวสุดๆไปเลย
หลังใช้รู้สึกเลยว่าผมนุ่มลื่นและเส้นผมดูแข็งแรงสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ สังเกตเห็นเลยว่าหลังใช้ผมหวีง่ายและขาดร่วงน้อยลง เปลี่ยนเส้นผมที่ดูแห้งให้ดูสวยแข็งแรงขึ้นเลยค่ะ มาดูสภาพเส้นผมหลังใชแบบชัดๆจากเลนส์สำหรับตรวจสภาพเส้นผมกันค่ะ
หลังใช้จะเห็นเลยว่าเกล็ดผมปิดสนิท เรียงตัวสวย ไม่หลุดลอกหรือถลอกค่ะ ผลลัพธ์ดีงามมากๆ เปลี่ยนจากผมเสียเป็นผมสุขภาพดีสุดๆ ไปเลยยย
ผมพลิ้วสวยดูมีน้ำหนัก กลายเป็นสาวผมสวยขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย เลิฟสุดๆ
หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปและ Shopee Lazada
1 / 2