“ACTIVATE YOUR SKIN’S POTENTIALS” เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบดังที่ปรารถนาด้วย ULTIMA II CollaSence Advanced Activator (CAA)

สวัสดีค่า ฟางคนเดิมกลับมาอีกครั้ง และรอบนี้ก็ขอมาอัพเดทกินแคร์ตัวใหม่ จาก ULTIMA II
เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ได้เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ชะลอวัยมาโดยตลอด
(ซึ่งฟางเคยรีวิวไปบ้างแล้ว สามารถตามไปอ่านได้ที่ https://www.cosmenet.in.th/community/34/52956)

และรอบนี้เค้าได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นั่นก็คือ ULTIMA II CollaSence Advanced Activator
เรียกสั้นๆว่า CAA เป็น Skin Booster ที่ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆผู้รักการดูแลผิว

ซึ่งฟางถูกใจตั้งแต่แพ็กเกจแล้วค่ะ สวยหรูดูแพงมาก ^^ มาในกล่องไม้ พร้อมผ้าพันคอแบบ Limited
รวมถึงผลลัพธ์ของ CAA คือไม่ธรรมดาเลยนะจ้ะ

มาดูกันว่า ULTIMA II CollaSence Advanced Activator (CAA) คืออะไร? และดีอย่างไร?

CAA คือ Skin Booster ที่เป็น Collagen Essence เข้มข้น ที่ผสานไปด้วยคุณค่าของคอลลาเจน 3 ชนิด
ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ รวมกับส่วนผสมพรีเมียมอื่นๆ

ส่วนผสมและคุณสมบัติ:

1. Soluble Collagen: ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว รวมไปถึงการสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้

2. Hydrolyzed Collagen: ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

3. Succinoyl Atelo collagen: ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น

นอกจากนั้นยังมี Pseudoalteromonas Ferment Extract RX (PFE-RX) ที่ผสานไปด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด
ได้แก่ Glycine, Histidine และ Lycine ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและใยอิลาสติน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และใช้อย่างสม่ำเสมอ
จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว-ปกป้องผิวที่ถูกทำลาย และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างดีเยี่ยม
รวมถึงช่วยแก้ไขและลดปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด
เพื่อช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และสุขภาพดีขึ้น

เนื้อสัมผัส: เป็นเนื้อ Essence สีใส มีความเป็นน้ำสูง โดยเนื้อ Essence ให้สัมผัสที่บางเบา
และซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว เลิฟมากค่ะ

วิธีใช้: ใช้ได้ทุกวัน โดยเท Essence CAA ใส่ฝ่ามือ 4-5 หยด ควรวอร์มที่ฝ่ามือก่อน
และค่อยๆลูบ Essence ให้ทั่วทั้งใบหน้า

หลังใช้ทันที: ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ผิวโกลวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี

เคล็ดลับ: ควรใช้ Essence CAA หลังทำความสะอาดผิวด้วย Toner
และก่อนลง Serum หรือผลิตภัณฑ์บำรุงตัวอื่น

ที่สำคัญ: สามารถนำ Essence CAA มาใช้เป็น Booster
เพื่อช่วยบูสให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นที่ใช้คู่กัน เห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้นเป็นสองเท่า
หรือนำมาใช้เป็น Booster อื่นๆ ซึ่งฟางขอแนะนำสาวๆตามนี้ค่ะ

1. มาส์กผิว: หยด Essence ลงในแผ่น Mask จนแผ่น Mask ฉ่ำน้ำ หลังจากนั้นให้ Mask หน้าทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีฮะ หลัง Mask เสร็จ สดชื่นม๊ากกก…มาก

2. สเปรย์ผิว: เท Essence ลงในขวดสเปรย์ในปริมาณที่พอเหมาะ และใช้สเปรย์บนผิวหลังแต่งหน้า หรือสเปรย์บนผิวระหว่างวัน เพื่อบำรุงเป็นพิเศษ รวมถึงช่วยล็อค Make up ให้เป๊ะปังมากยิ่งขึ้น

สรุป
ฟางขอยกให้ ULTIMA II CollaSence Advanced Activator เป็น Skin Booster ที่มาแรงที่สุดในปี 2022 เลยค่ะ
เพราะเค้าตอบโจทย์ในหลายๆด้าน เช่น คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว
ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น
รวมถึงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยแก้ไขและลดปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด
เรียกว่า
“เป็น Skin Booster ที่ทำให้ผู้รักการดูแลผิว ได้สัมผัสถึงผิวที่สวยสมบูรณ์แบบดังที่ปรารถนา”

รวมถึงเค้ายังประยุกต์ใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะใช้เป็น Everyday Essence
หรือใช้เป็น Skin Booster ทำเป็นมาส์กและสเปรย์ผิว ช่วยบำรุงได้ทวีคูณเป็น 2 เท่า ดีงามค่ะสาวววว ^^
ต้องมีไว้ในครอบครองแล้วนะคะ และราคาก็เบาม๊าก…มาก
ULTIMA II CollaSence Advanced Activator (CAA) 50 ml. 1200 บาท

พิกัด

Facebook/ IG/ Line Official @ultimaiithailand

Lazada/ Shopee/ Konvy/ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ

Bye bye by Fangctmmm

7 ต.ค. 2565 เวลา 12:07 น.
7 ต.ค. 2565 เวลา 12:15 น.
น่าลองใช้ค่ะ
7 ต.ค. 2565 เวลา 14:02 น.
7 ต.ค. 2565 เวลา 14:22 น.
7 ต.ค. 2565 เวลา 14:26 น.
ดีงามน่าใช้มากค่ะ
7 ต.ค. 2565 เวลา 14:49 น.
7 ต.ค. 2565 เวลา 15:42 น.
น่าใช้มากค่ะ
7 ต.ค. 2565 เวลา 15:51 น.
ขอบคุณคะ
7 ต.ค. 2565 เวลา 16:32 น.
น่าลองค่า
7 ต.ค. 2565 เวลา 16:51 น.
น่าสนใจค่ะ
7 ต.ค. 2565 เวลา 22:38 น.
7 ต.ค. 2565 เวลา 23:11 น.
น่าใช้มาก
8 ต.ค. 2565 เวลา 0:11 น.
8 ต.ค. 2565 เวลา 21:28 น.
9 ต.ค. 2565 เวลา 9:58 น.
9 ต.ค. 2565 เวลา 14:30 น.
ดีงาม
9 ต.ค. 2565 เวลา 19:56 น.
ขอบคุณครับ
9 ต.ค. 2565 เวลา 21:12 น.
น่าลอง
9 ต.ค. 2565 เวลา 23:12 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
10 ต.ค. 2565 เวลา 11:26 น.
??????????
10 ต.ค. 2565 เวลา 15:34 น.
?
14 ต.ค. 2565 เวลา 17:42 น.