เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำ อิ่มฟู ดูสุขภาพดี ด้วย Am Herb Powerful HYA+ Ampoule Serum

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคนนน กลับมาแล้วค่า..จากที่หายหน้าหายตากันไป

วันนี้นุ๊กมาพร้อมไอเทมเด็ดที่อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ชมกัน

เนื่องจากนุ๊กเจอปัญหาผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่เคยติดทนเลย จึงไปหาไอเทมที่ช่วยตอบโจทย์ ได้ลองก็ติดตามผลลัพธ์ ซึ่งมันว้าวมากกกกก เลยอยากมาแชร์ ตามมาค้า

อย่างที่เค้าว่ากันว่า..

ผิวที่ดี “SKIN BARRIER” ต้องแข็งแรง

ซึ่ง“SKIN BARRIER” เปรียบคือชั้นเกราะปกป้องผิว โดยมีไขมันและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทำาหน้าที่เหมือนฟิล์ม เคลือบและยึดเซลล์ผิวหนังไว้เพื่อเป็นเกาะป้องกันที่แข็งแรง

ซึ่งผิวของเราจะต้องมี เกราะผิวชั้นนอกที่แข็งแรงและมีความชุ่มชื้นอย่างสมบรูณ์แบบ เพื่อพร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

ซึ่งตัวที่นุ๊กได้ไปลองมาคือ..

AM HERB

POWERFUL HYA+ AMPOULE SERUM

เป็นแอมพลูเซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา พร้อมเสริมพลังเกราะผิว ล๊อคน้ำไว้ใต้ชั้นผิวด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker เตรียมเผยผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยกู้ผิวเร่งด่วนจากความแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น สาเหตุของผิวเหี่ยวย่น โดยแอมพลูเซรั่มตัวนี้เด่นเรื่องทำให้”ผิวอิ่มฟู เด้ง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี”

ซึ่งเค้าอัดแน่นด้วย 3 ส่วนผสมหลักเข้มข้นเพื่อแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด

-8% ไฮยา 8 โมเลกุล ที่จะช่วยเสริมความชุ่มชื้นได้ซึมลึกทุกชั้นผิว เติมเต็มความ

ชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้นและยาวนานมากยิ่งขึ้น

- 1% Glyceryl Glucoside รักษาดูแลระดับความชุ่มชื้นผิว เสริมการแลกเปลี่ยนน้ำระหว่างเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น

-0.3% Encapsulation Hya & Ceramide ช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำ กักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิว

แพคเกจ : ในรูปแบบขวดแก้วสีฟ้า พร้อมหัวดรอปสำหรับบีบใช้เนื้อเซรั่ม

TEXTURE : เนื้อเซรั่มกึ่งเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวผิวแต่อย่างใดเลยค่ะ

วิธีใช้ : ทาบริเวณผิวหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา

ใช้ 1 Drop เช้า-เย็น ก็คือจบ ไม่ต้องใช้เยอะให้เปลืองเลยเด้ออออ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่นุ๊กได้ลองใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์ สัมผัสได้เลยว่าผิวเนียนขึ้น มีความชุ่มชื้นขึ้น ดูเด้ง ดูอิ่มฟูเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม แถมผิวยังดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย แถมเวลาแต่งหน้า คือช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้นอีก คือปลื้มมากๆเลยค่ะ ตอนนี้คือ..หมดความกังวลเรื่องผิวแห้งไปเลย

"และนี่ก็คือผลลัพธ์ที่ได้นะคะ"

“ผิวคือเด้ง อิ่มน้ำ อิ่มฟู ขึ้นจริงๆ”

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะ แบรนด์เค้าาการันตีความอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย 100% ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรงเลย

“หน่วยกู้ผิวต้องพาวเวอร์ฟูลแอมพูลอัมเฮิร์บ สวย ฉ่ำ เด้ง เต็มทุกช็อต”

"ซึ่งโดยรวมก็ค่อนข้างประทับใจเลยนะ ใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกันอยู่ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจเลยค่าไปลองใช้กันดูน้า"

ราคา 490 บาท / ขนาด 20 ml.

?AMHERB_OFFICIALSHOP

Eveandboy | Beautrium Shopee | Watsons Online | Konvy และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณคะ
❣️❣️

October 09, 2022
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
น่าลองค่า
ขอบคุณครับ
October 09, 2022
??????????
October 10, 2022
?