จัดการทุกปัญหาสิวและรอยดำในหลอดเดียว

สวัสดีค่าาาา วันนี้มุกเอา ITEMS ใหม่ ที่ช่วยสยบปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และยังช่วยสยบรอยดำ รอยแดงหลังจากเกิดสิวมาฝากเพื่อนๆกันน

ITEMS นั้นก็คือ Acnelix Acne Clearing Gel จากแบรนด์ KENE

น้องเป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยจัดการปัญหาสิวต่างๆได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวไม่มีหัวต่างๆ โดยน้องสามารถจัดการปัญหาสิวให้ยุบลงอย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำต่างๆจากสิวไว้บนหน้าด้วย เริ่ดมาก!

มาดูส่วนผสมหลักๆที่น่าสนใจกัน

?Encapsulated BHA : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Encapsulation และลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน

?Niacinamide : ช่วยลดการอักเสบ ลดโอกาสในการเกิดรอยดำรอยแดงหลังสิวหาย และช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว

?EGCG : ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และช่วยยับยั้งการอักเสบในต่อมไขมัน

?Resveratrol : ช่วยลดการอักเสบของ C.acne และยับยั้งการสร้างเม็ดสี รอยดำหลังจากที่สิวหาย

?Tea Tree Oil : ช่วยลดการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย C.acnes

?Potassium Azeloyl Diglycinate : ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดรอยแดง รอยดำหลังสิวหาย

?Zinc PCA : ช่วยลดความมัน ยับยั้งแบคทีเรียและรอยแดงจากสิว

?ปราศจากน้ำหอม และ ปราศจากพาราเบน

Texture เนื้อเจลเป็นสีใส กลิ่นคลีนๆ ทาออกมาแล้วซึมไว ถ้าจะแต่งหน้าแนะนำให้รอให้เนื้อเจลซึมลงผิวก่อนนะคะ จะได้ไม่เป็นคราบค่าา

ส่วนตัวแล้วมุกจะใช้เฉพาะจุด จะทาเฉพาะบริเวณที่ชอบเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบที่เดิมซ้ำๆ หลังใช้น้อง Acnelix Acne Clearing Gel มาสักประมาณ 10 วัน ก็สังเกตุได้เลยว่า สิวไม่ขึ้นที่เดิมแล้ว และสิวอุดตันบริเวณที่ทา ก็ลดน้อยลงด้วย ใครเป็นสิวเรื้อรัง ที่ชอบขึ้นที่เดิมซ้ำๆแบบมุก หรือเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ จะได้หน้าใสไปพร้อมกันค่าาา > <

?พิกัด

Facebook : KeneThailand

LineOA : @kene

Shopee / Lazada : KENE Official

วันนี้มุกขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ๊ายบายยย

October 08, 2022
(⁠◠⁠‿⁠◕⁠)
น่าสนใจค่ะ
?
Thanks again
?
October 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☂️???

ขอบคุณค่า
October 10, 2022
??????????
October 12, 2022
น่าลองมากค่า