12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

2 Steps ผิวสวย...ห่างไกลฝ้า

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีของดีใน 7-11 ในราคาน่ารักน่าคบมารีวิวค่ะ ต้องยอมรับเลยจริงๆว่า เดี๋ยวนี้พวก Skincare ใน 7-11 น่าสนใจมาก เราเชื่อว่าถ้าได้ไปยืนดู ยังไงก็ต้องมีหยิบติดไม้ติดมือกลับมาซักชิ้นแน่นอน

สิ่งที่เราจะมารีวิววันนี้คือ

สบู่เห็ดเมลาสม่า + เจลเห็ดเมลาสม่า

สภาพผิวหน้า

ผิวแห้งและแพ้ง่าย มีปัญหาจุดด่างดำจากสิว มีกระเล็กน้อย และมีปัญหาสีผิวคล้ำตรงช่วงโหนกแก้ม

ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้มีสารสกัดที่เหมือนกัน สามารถลดฝ้าได้ด้วย Alpha Arbutin เข้มข้นถึง 2% ซึ่งใช้แล้วไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง

1. Alpha Arbutin เข้มข้นถึง 2% สามารถลดฝ้าได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดกระและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

2. Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดี

3. Lingzhi Extract หรือสารสกัดจากเห็ดหลินจือ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์

4. Hyaluronic Acid ช่วยเติมและกักเก็บน้ำให้กับผิว ช่วยให้ผิวแห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี

5. Licorice Extract หรือสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดฝ้า กระและจุดด่างดำ

**ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน DERMSCAN ASIA ***

Smooto Arbutin Melasma Whitening Serum Soap

สบู่เห็ดเมลาสม่า

สบู่เซรั่ม สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และแน่นอนว่าสามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำให้ดูจางลง ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนเรียบและกระจ่างใสขึ้น

สบู่ก้อนสีม่วงที่มาพร้อมตาข่ายตีฟอง สามารถให้ฟองที่เยอะและนุ่มได้ กลิ่นหอมมาก

วิธีใช้

ตีฟองแล้วสามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้เลย ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลย

ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบกลิ่นของสบู่นี้มาก ตอนใช้คือหอมฟินสุดๆ ยิ่งตีฟองยิ่งแน่นและนุ่มมาก เป็นการล้างอาบน้ำที่ฟินมากจริงๆ นึกถึงตอนต้องเดินทางเลย พกชิ้นเดียวใชได้ทั้งตัว สะดวกไปอีก ตอนแรกเราแอบมีความกลัวการใช้สบู่ก้อนในการล้างหน้า เพราะผิวเราเองก็แห้งมากอยู่แล้ว กลัวแห้งมากขึ้นไปอีก แค่พอได้ลองแล้วก็ชอบเลยค่ะ ล้างได้สะอาดหมดจด ล้างเสร็จแล้วผิวหน้าไม่แห้งตึงเลย ลองจับหน้าตัวเองแล้วนุ่มดีค่ะ

ราคา 59 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Beauty shop ชั้นนำทั่วประเทศ ตัวนี้จะไม่มีใน 7-11

Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

เจลเห็ดเมลาสม่า

หรือเจลอาร์บูตินทาฝ้า สามารถช่วยลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียสะสมจากการทำร้ายของแสงแดดได้ ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบและกระจ่างใสขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเจลใสสีม่วงอ่อน กลิ่นหอมมาก สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก

วิธีใช้

ทาลงบนผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้าและก่อนนอน

แช่เย็นไว้ ใช้พอกหน้าก่อนนอน

เทลงบนสำลีแล้วแปะที่หน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

เราลองเอามาทาตัวด้วยค่ะ เนื้อเจลซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆเลย เราชอบใช้ที่ปลายแขนมากเพราะเราต้องการฟื้นฟูผิวที่คล้ำจากแดดที่เราโดนตั้งแต่ตอนไปหนองคายเมื่อเดือนมิถุนายน

ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบมากเลยค่ะ สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวตัว เนื้อเจลซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะแต่ก็สามารถเคลือบผิวได้ดี เราอาจจะบอกไม่ได้เรื่องฝ้า เพราะเราไม่มีปัญหาฝ้า แต่ถึงเราจะไม่มีปัญหานี้ เราก็คิดว่าเราก็ควรที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยป้องกันก่อนที่ฝ้าจะมา เพราะพออายุมากขึ้นแล้วปัญหาผิวมาง่ายมาก จากที่เราไม่เคยมีกระเลย ตอนนี้ก็เริ่มมี 2-3 จุดแล้ว อายุเพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่รู้ว่าปัญหาผิวอะไรจ่อที่จะมาอีก ตอนนี้ที่เห็นได้ชัดน่าจะเป็นเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำจางสิว หลังจากที่ใช้มา 2 อาทิตย์ เห็นได้ชัดเจนเลยว่าพอสิวหายแล้ว รอยจางลงไว้ขึ้น และรอยกระที่หาตาเราจางลงด้วย

ราคา 49 บาท

มีขายทั้งที่ 7-11 และ Beauty shop ชั้นนำทั่วประเทศ

หลังจากที่ได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัวนี้ เราก็ยืนยันได้เลยค่ะ ว่าครีมซองในเซเว่น หรือของราคาน่ารักน่าคบแบบนี้ถูกไม่ได้เลยจริงๆค่ะ ถึงแม้ราคาจะเบา แต่เค้าก็พัฒนาคุณภาพกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ ถึงตอนนี้งบในการดูแลตัวเองจะไม่เยอะ ก็สามารถมีผิวสวยได้ค่ะ คนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำและปัญหาผิวคล้ำเสียหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอต้องลอง 2 ผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ

น่าใช้ค่ะ
ตัวนี้น่าลองค่า
น่าลองมากกก
October 11, 2022
น่าใช้มากค่าา ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
น่าใช้มากค่ะ

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองมากเลยค่าาาา
October 12, 2022
??????????
October 14, 2022
October 16, 2022