ตกลง?วันนี้มาพร้อมกันแดดชมพูสดใส?
??
แต่แพคเกจก็สีน่ารักแล้วใช่ม๊าาาา สาวๆที่แต่งหน้าทุกวัน อย่างเราก็คงต้องการกันแดด “ที่ไม่มัน ไม่เยิ้ม และปัง” แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพจึ้ง!! แน่นอนค่ะ เพราะกันแดดตัวนี้ไม่ใช่กันแดดธรรมดา
“แต่เค้าคือกันแดดไฮบริด”
Bovanra ☁️ HYBRID FACE SUNSCREEN
ที่ผสมคุณสมบัติสะท้อนรังสีของ Physical และดูดซับรังสีของ Chemical เอาไว้ค่ะ แถมปกป้องผิวได้ยาวนานกว่าปกติถึง 8 เท่า ด้วย SPF 50 PA++++
ด้วยส่วนผสมหลักจาก
“ดอกเดซี่ออร์แกนิค (BELIDES)” ORGANIC DAISY FLOWERS ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ที่จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ปรับสีผิวให้ไบร์ทขึ้น ช่วยลดการมองเห็นของริ้วรอย
ด้วยความที่เป็นกันแดดไฮบริด
เนื้อเค้าจะบางเบามาก ตัวนี้เป็นเนื้อพุดดิ้ง บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวันและไม่ทิ้งคราวขาวเลยจ้า
✌?
**สามารถทาได้ 2 นิ้ว โดยที่ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตัน คือเค้าอ่อนโยนด้วยค่ะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
เราใช้แล้วประทับใจนะ
???
ด้วยเนื้อที่มันไม่เหนอะ ซึมไว และไม่รบกวนสกินแคร์ที่เราทา ในตอนเช้าแนนใช้แล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่วอก ไม่หนา แถมผิวดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ หลอดพกพาสะดวก “สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วน้าาา”
“แนะนำเลยสำหรับผิวเป็นสิว”
เค้าไม่มีพาราเบน น้ำหอม ไม่ใส่สี ไร้สารก่อให้เกิดการระคายเคือง หายห่วงเรื่องอุดตัน
ปริมาณ 30 ml. ราคาโปรเปิดตัว 290.-
จากราคาเต็ม 490.- ค๊าาคุ้มมาก
จิ้มเลยย >> IG : BOVANRA.OFFICIAL_