ตกลงชวนเพื่อน ๆ Cosmenet วิเคราะห์สบู่โฟม bk สูตรใหม่กันจ้าาา เค้าบอกว่าตัวนี้เป็นสบู่ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ นวัตกรรมจากญี่ปุ่น อ่อนโยนเหมือนโฟมล้างหน้าหลาย ๆ ตัวเลย ใครยังใม่เคยลอง แนะนำแวะเข้ามาอ่านกระทู้กันก่อนน๊าาาา
ถ้าใครเคยลองใช้สบู่ล้างหน้าลดสิว bk ซองสีเขียวสูตรเดิม แนะนำว่าควรลองสูตรนี้ด้วยค่ะ สบู่โฟม BK Acne Natural Whipped Soap C&E สูตรนี้เป็นสูตรใหม่เลย รับประกันความนุ่มละเอียดของวิปโฟม เพราะว่าเป็นสบู่โฟมล้างหน้านวัตกรรมจากญี่ปุ่น ตัวนี้ล้างหน้าสะอาดหมดจด ล้ำลึก อ่อนโยน แล้วก็ฟองนุ่มมากกกกก ฟองฟู ฟองละเอียด ถือว่าเป็นสบู่ล้างหน้าที่อ่อนโยนแล้ววก็สบายผิวเวลาล้างมากค่ะ
สบู่โฟม bk เป็นสบู่ล้างหน้าสารสกัดจากธรรมชาตินะคะ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี น้ำหอม / พาราเบน / MIT / SLS .. แต่ใช้สารทำความสะอาดผิวจากธรรมชาติ Sodium Lauryl Ether Sulfate หรือ Sodium Laureth Sulfate (SLES) แทนการใช้ SLS ก็เลยเป็นสบู่ล้างหน้าที่ค่อนข้างอ่อนโยนเลย
แล้วก็สบู่โฟม bk ไม่ได้เติมสารเพิ่มความชุ่มชื้นชนิดน้ำมันให้หลังล้างแล้วหน้าชุ่มชื้นนะคะ แต่เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติล้วน ๆ เลย หลังล้างหน้า ก็เลยให้รู้สึกชุ่มชื้น อ่อนโยน แต่ว่าไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้หน้าไม่แห้งด้วยจ้าาาา
ฟองนุ่มมากกก ด้วยความเป็นสบู่ล้างหน้านวัตกรรมญี่ปุ่น แล้วก็มีนวัตกกรรมช่วยให้วิปฟองหนานุ่มขึ้น ฟองเยอะขึ้น สบู่โฟม bk ตัวนี้ก็เลยเป็นสบู่ล้างหน้าที่ฟองค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ฟองฟูมากกก ทำความสะอาดได้ดี ลดหน้ามัน ลดปัญหาสิว ทำให้หน้าใสขึ้น แล้วก็ตัวนี้อ่อนโยนด้วยเน้อออ
สบู่โฟม bk เทียบเท่าโฟมล้างหน้าจริงมั้ย? จริง ๆ เหมือนโฟมล้างหน้าเลยค่ะ ฟิลนั้น ด้วยความที่ฟองเยอะ ฟองนุ่ม ละอ่อนโยนมากกก อ่อนโยนกว่าสบู่ล้างหน้าหลาย ๆ ตัว ก็เลยมองว่าเทียบเท่าโฟมล้างหน้าหลาย ๆ ตัวเลย ใครอยากซื้อมาลอง มีขายในเซเว่นเลยนะคะ ก้อนละ 59 บาท ใช้ได้นานมาก