Review LEVE Advance Repair Cream

สวัสดีค่ะทุกคน สุดาพาเปย์มาแล้วอีกค่ะ กำลังจะเข้าหน้าหนาว กำลังจะเปลี่ยนฤดูกาล สังเกตุผิวตัวเองคือผิวแห้งกร้านมาก ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งรู้สึกว่าผิวแห้งมากกว่าแต่ก่อน ต้องไปหาซื้อครีมบำรุงผิวที่ค่อนข้างเข้มข้นมาใช้ด้วยค่ะ สุดาไปเจอครีมตัวนี้มาค่ะ ซื้อมาลองเองใช้แล้วแบบคือซึมเร็วเห็นผลดีมาก เลยอยากมาบอกต่อ ป้ายยาสาวๆคนอื่นกันบ้าง

ตัวนี้คือ LEVE Advance Repair+ Cream
(ชื่อแบรนด์เค้าอ่านว่า เลอวี) หลอดนี้มาแบบไซส์ใหญ่เลย 150 ml. ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ

packaging เค้าก็ไม่ธรรมดา ดูดีมีสไตล์ ขาว-แดง ตัวนี้คือครีมฟื้นฟูผิว สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน ผิวแตกลาย ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ
ด้วยคุณสมบัติของ Aquacacteen ที่คิดค้นขึ้นในห้องปฏิบัติการ Biochemistry ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แล้วยังมี Castor oil , Aloe Barbadensis Leaf Juice และ Opuntia Ficus-Indica stem extract เสริมประสิทธิภาพเข้าไปอีก

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น แต่พอทาลงไปคือซึมเข้าผิวได้ดีมากจริงๆ ซึมเร็วด้วยไม่เหนียวเหนอะหนะ
แล้วกลิ่นคือหอมละมุนผู้ดีสุดๆ

สามารถใช้ได้กับหญิงตั้งครรภ์ อ่อนโยนมากๆ แม้ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารอันตรายต่างๆ ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคนและพาราฟินออยล์
ลองใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ไม่ระคายเคืองต่อผิว และการผลิตยังอยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง
จากสถาบันผิวหนังด้วย ปลอยภัย ไว้วางใจได้เลยค่ะ

HOW TO USE : ใช้ได้เช้าและเย็น หลังอาบน้ำเสร็จ ใช้ LEVE Advance Repair Cream ทาบำรุงให้ทั่วร่างกาย เน้นบริเวณที่ผิวแห้งกร้านมากๆ เช่น ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่มและบริเวณที่มีผิวแตกลาย เช่นต้นขา

เพิ่งสังเกตุเห็นรอยแตกลายที่ต้นขา ว่ามีค่อนข้างเยอะตกใจมาก!! (รอยแตกลายเกิดจากน้ำหนักตัวและการเปลี่ยนแปลงของวัยด้วยค่ะ) จนต้องทา LEVE Advance Repair Cream ทุกวัน

หลังจากที่ใช้ในทันทีจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเลยค่ะ ส่วนใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่ง คือใช้ไปจนเกือบจะหมดแล้ว
(ตอนกลางคืนเราทาครีมเหมือนพอกผิวไว้เลยค่ะ เพราะผิวเราแห้งมาก) ผิวที่หยาบกร้านก็นุ่มขึ้น ผิวละเอียดขึ้น ผิวตรงที่เป็นรอยแตกลายก็ดีขึ้น รอยแตกลดลงมากๆ ส่วนปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่นก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นยาวนานมากขึ้น รู้สึกว่าผิวใสขึ้น เนียนขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมือนผิวได้รับการบำรุงฟื้นฟูอย่างเต็มที่

สำหรับใครเห็นสุดารีวิวป้ายยาขนาดนี้แล้วอยากได้บ้าง
ไปหาซื้อหาตำกันได้ที่ LEVE (เลอวี) ได้เลยค่ะ
150 ml. เราซื้อมาจาก Lazada 595.- บาท
ไว้เจอกันใหม่โพสต์หน้า ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
ขอบคุณและสวัสดีค่ะ

October 14, 2022
ว้าววว ของใหม่มาอีกแล้ว แลดูน่าใช้มากค่า
ปังมากค่า
October 14, 2022
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
❤️
October 16, 2022
October 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
October 17, 2022
??????????
Wow
October 20, 2022