ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน
วันนี้กลับมาเจอกันอีก นิ่มมาพร้อมโฟมล้างหน้าสุดพิเศษ
บอกเลยว่าอันนี้ชอบมาก เพราะกลิ่นหอม กลิ่นน่ากินสุดๆ
ผลิตภัณฑ์โฟมนมตัวใหม่ จาก Beauty Buffet
เรียกว่า Scentio Amino Acid Milk Facial Foam
หรือ #โฟมอะมิโน นั่นเอง
ส่วนตัวนิ่มชอบแพ็คเกจ แพ็คเกจคือดี สีละมุนเหมือนกลิ่นมากกก
โดยเฉพาะคนที่หาโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผ่อนคลาย อันนี้เหมาะสุดๆ
เรามาดูสารสกัดหลักๆของโฟมอะมิโนเลยค่า
อะมิโนโปรตีนจากข้าวสาลี
โปรตีนจากน้ำนม
ว่านหางจระเข้
Vitamin E
โคเอนไซน์ Q10
โพลี่ควอเทอเนียม
( เป็นตัวช่วยที่เพิ่มความนุ่มลื่นให้กับผิว อันนี้พิเศษมากๆ )
เป็นกลิ่นนมอ่อนๆ แต่ไม่ต้องห่วงเลยค่า
เพราะตัวนี้ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเลย
ครอบคลุมในเรื่องของผิวสุดๆ ทั้งช่วยบำรุงให้ผิวเนียนขึ้น
นุ่มขึ้น เด้งฟู กระจ่างใส หลังล้างเสร็จผิวจะไม่แห้งตึง
ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าไม่พอ ยังทำให้เราผ่อนคลายขณะล้างด้วยน้า
เพราะกลิ่นหอมของนมคือสดชื่นมากๆ เป็นกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ
นิ่มลองใช้แล้วติดใจกลิ่นนี้เลย
ทริคการใช้โฟมอะมิโนก็ง่ายๆเลยค่า
ถูโฟมนมลงฝ่ามือ
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า พร้อมกับนวดหน้าเบาๆ
แช่โฟมนมบนใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ความรู้สึกหลังใช้ของนิ่ม ผิวหน้านุ่มลื่นขึ้น ไม่มีอาการแสบคันเลย ขนาดนิ่มเป็นคนผิวแพ้ง่ายนะ แถมบีบนิดเดียวคือใช้ได้ทั่วหน้าเลยค่ะ ตอนล้างนิ่มแช่ไว้ประมาณ 30 วินาที ตามทริคของแบรนด์ หน้านุ่มขึ้นจริงงง ชอบที่สุดคือกลิ่นอะทุกคน เป็นโฟมนมที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน
ล้างหน้าเสร็จแล้วก็คือหิวค่า5555 เพราะน้องกลิ่นหอมจริง
โฟมนมอะมิโน Scentio Amino Acid Milk Facial Foam
ขนาด 100ml. ราคาแค่ 159.- เท่านั้น
พิกัดที่ EVEANDBOY , Beautrium , Foodland Supermarket ทุกสาขา
ออนไลน์ที่ Lazada : https://s.lazada.co.th/s.hb3w2
FB inbox : m.me/beautybuffetfanpage
1 / 2