ตกลงLUV. Sunscreen SPF 45 PA+++ UVA / UVB
กันแดดเนื้อสีขาว แพ็คเกจดูเท่ๆซึ่งไม่ได้มีดีแค่แพ็คเกจอย่างเดียว น้องตัวนี้ยังมีสาร Anti Polution ที่คอยช่วยทำหน้าที่ปกป้องจากแสงแดดและ มลภาวะฝุ่นละอองต่างๆ (ต่อให้ไม่มีแดด ก็ต้องทากันแดดอยู่ดีนะทุกคน?) นอกจากนี้กันแดดตัวนี่เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ ใครจะผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมใช้ได้หมดค่ะ
สาวๆคนไหนที่กำลังกังวล ทาแล้วจะวอกมั้ย? จะเยิ้มมั้ย? ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะว่ากันแดดตัวนี้ทาแล้วไม่วอก ไม่มันไม่เยิ้มแน่นอนค่ะ และที่สำคัญกรุณาอย่าลืมที่จะทาคอด้วยนะคะ กันแดดหน้าแต่มันก็ทาคอได้นะทุกคนอย่าลืมนะ?
เนื้อครีมกันแดดตัวนี้บางเบาสบายผิวมากทุกคน ทาง่ายเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย ไม่วอกไม่มันและไม่เยิ้มจริงๆค่ะ ใช้ดีมากๆ
สาวๆคนไหนสนใจอยากจะตำน้องไปใช้หรือจะพกไปเที่ยวทริปต่างๆ แน่นอนว่าน้องสะดวกพกพาง่ายค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ด้านล่างเลยนะคะ
Facebook Page : Luv Official
1 / 2