LALIO TEA TREE ANTI ACNE CREAM เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวลดรอยสิวคุมมันเอาอยู่

สวัสดีค่ะ ออมสินนะคะวันนี้ออมสินจะแนะนำไอเท็มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแถมยังช่วยลดสิว คุมมันดูแลปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง จากลาลิโอค่ะ ใครเคยใช้สินแคร์จากแบรนด์ Lalio บ้างค่ะ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกและดี และยังหาซื้อง่ายอีกด้วยนะคะ

Lalio Tea Tree Anti Acne Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดูแลปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง จากลาลิโอ อุดมไปด้วยสารสกัด Tea Tree Oil ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า ผสานสารสกัดแพลงก์ตอนช่วยลดการระเคือง มี Niacinaminde ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เสริมความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้นค่ะ

LALIO TEA TREE ANTI ACNE CREAM เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยดูแลปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Tea Tree Oil ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และสารสกัดจากแพลงตอนที่ช่วยลดการระเคือง มี Niacinaminde ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เสริมความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ห่างไกลสิวค่ะ

LALIO TEA TREE ANTI ACNE CREAM เค้าจะช่วยปัญหาได้เยอะมากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

• ลดสิว

• ลดความมันบนใบหน้า

• เติมความชุ่มชื้น

• ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อเข้มข้นเลยนะคะ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เลยค่ะ

หลังจากที่ออมสินได้ลองใช้ LALIO TEA TREE ANTI ACNE CREAM แล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากหลังใช้งานค่ะ ลดรอยแดง รอยสิวได้ดีมาก ให้ความชุ่มชื้นแต่ยังคุมมันและยังช่วยลดสิว ไม่ทำให้สิวเกิดใหม่เพิ่มขึ้นมาด้วยค่ะ รวมๆ แล้วออมสินชอบมากเลยค่าา

น่าลองมากเลยค่าาา ☺
น่าใช้มากค่ะ
October 17, 2022
ตอนแรกนึกว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้

น่าใช้มากเลยค่ะ คนเป็นสิวถูกใจสิ่งนี้ ^^

ใช้ดีราคาน่ารัก
??
❤️
น่าลองค่า

ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
October 18, 2022
??????????
October 19, 2022
น่าใช้
October 20, 2022
October 21, 2022
October 21, 2022
October 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล