Dii TIME REVERSAL LIP BALM ลิปมันที่สาวติดลิปมันต้องลอง

สาวคนไหนติดลิปมันบ้างงงง? สารภาพมาเดี๋ยวนี้เลยค่า!

เพราะวันนี้มิ้นท์มีลิปมันตัวนึงมาแนะนำค่ะ

Dii TIME REVERSAL LIP BALM

ลิปมันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน

เป็นกันไหมคะ สาว ๆ คนไหนที่ชอบทาลิปมันทั้งวัน แต่ก็ไม่ชอบความเหนียวหนึบหรือเหนอะหนะ

บางคนอาจจะไม่ได้ทาทั้งวัน แต่ก็ต้องทาลิปมันบำรุงก่อนที่จะทาลิปสติกในทุก ๆ วันเพื่อป้องกันไม่ให้ปากแห้งและลิปสติกตกร่อง และอีกเรื่องที่อยากจะบอกคือการลงทุนกับลิปมันเป็นอีกเรื่องที่สำคัญนะคะ เพราะลิปมันที่ดีจะช่วยทำให้ปากเรานุ่ม ชุ่มชื้น น่ามอง และใช้ชีวิตง่ายขึ้นในแต่ละวันมาก ๆ

อย่างลิปมัน Dii ตัวนี้ มิ้นท์ลองแล้วชอบบบ จริง ๆ ชอบตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งเค้าแล้วค่ะ สวยไปไหมอะ55555 แต่นอกจากความสวยแล้วก็คือความชุ่มชื้นที่ถูกเติมเข้ามาในริมฝีปากของเราค่ะ เพราะมีสารจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) และ สารสกัดจาก Swertia Chirata SWT-7 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ดูอิ่มฟู ไม่มีริ้วรอย

เนื้อสัมผัสของลิปมันตัวนี้เป็นเหมือนเนื้อ wax ที่ช่วยเคลือบปากและเก็บกักความชุ่มชื้น เปิดฝาแล้วเนื้อจะดูแข็งมาก ๆ แต่พอเอามือค่อย ๆ นวด วน ๆ ก็จำทำให้เนื้อลิปมันค่อย ๆ ละลายเมื่อโดนความอุ่นจากมือเรา ทำให้ได้เนื้อที่บางเบา ชุ่มชื้นมาทาลงบนปากค่ะ แถมยังกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสดชื่น ๆ ด้วย ฟินมากค่ะ

ลิปมันตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งวันเลยค่ะ จะทาก่อนลงลิปสติกก็ได้ ทาระหว่างวัน หรือจะโบกเป็นลิปมาส์กตอนกลางคืนก่อนนอนก็ได้ มิ้นท์เองจะใช้ก่อนทาลิปสติกในตอนเช้ารอบเดียว เพราะตัวนี้เค้าชุ่มชื้นค่ะ สำหรับคนที่ปากไม่ได้แห้งมาก ทาแค่รอบเดียวตอนเช้าก็โอเคแล้ว แล้วจะทาอีกทีคือโบกไปหนา ๆ ไปเลยตอนก่อนนอนค่ะ เพราะเรานอนในห้องแอร์ อากาศแห้งมาก มิ้นท์ต้องทาลิปมันก่อนนอนทุกคืนค่ะ

การที่จะดูว่าลิปมันตัวไหนชุ่มชื้นจริงไหม คือดูจากตอนตื่นนอนเลยค่ะ ถ้าเราตื่นมาแล้วยังรู้สึกว่ามีลิปมันเคลือบอยู่บนปาก หรือรู้สึกว่าปากไม่ตึกไม่แห้งตอนตื่นมา แปลว่าลิปมันตัวนั้นเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดี ซึ่งลิปมันของ Dii ทำได้แบบนั้นเลย เติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ จะเห็นได้เลยว่าริมฝีปากมิ้นท์ก่อนกับหลังใช้สภาพต่างกันมากค่ะ BEFORE นี่ปากแห้งเป็นทะเลทราย แต่พอทาลิปมันแล้วริมฝีปากก็ดูอิ่มฟูขึ้นทันทีที่ใช้

ผลลัพธ์เทียบกันแบบปัง ๆ ให้เห็นแล้วอะทุกคน

ใครสนใจอย่าลืมไปหาซื้อกันได้ที่

Lazada : Dii Flagship Store หรือ Shopee : Dii_officail

อย่าปล่อยให้ปากแห้งแตกกันนะคะ ไปช็อปเลยยยย!

18 ต.ค. 2565 เวลา 8:15 น.
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
18 ต.ค. 2565 เวลา 8:17 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 9:11 น.
Thanks ka
18 ต.ค. 2565 เวลา 9:44 น.
ขอบคุณค่าา ไว้จะไปลองนะ
18 ต.ค. 2565 เวลา 10:24 น.
ว้าวววสุดๆ ^^
18 ต.ค. 2565 เวลา 11:18 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 11:26 น.
น่าสนใจค่ะ
18 ต.ค. 2565 เวลา 15:27 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 21:10 น.
18 ต.ค. 2565 เวลา 22:14 น.
?
18 ต.ค. 2565 เวลา 22:40 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:45 น.
Great~
19 ต.ค. 2565 เวลา 8:46 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 11:12 น.
19 ต.ค. 2565 เวลา 22:43 น.
20 ต.ค. 2565 เวลา 10:26 น.
??????????
20 ต.ค. 2565 เวลา 16:29 น.
20 ต.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
22 ต.ค. 2565 เวลา 13:22 น.
28 ต.ค. 2565 เวลา 13:51 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล