ตกลงสาวคนไหนติดลิปมันบ้างงงง? สารภาพมาเดี๋ยวนี้เลยค่า!
เพราะวันนี้มิ้นท์มีลิปมันตัวนึงมาแนะนำค่ะ
Dii TIME REVERSAL LIP BALM
ลิปมันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน
เป็นกันไหมคะ สาว ๆ คนไหนที่ชอบทาลิปมันทั้งวัน แต่ก็ไม่ชอบความเหนียวหนึบหรือเหนอะหนะ
บางคนอาจจะไม่ได้ทาทั้งวัน แต่ก็ต้องทาลิปมันบำรุงก่อนที่จะทาลิปสติกในทุก ๆ วันเพื่อป้องกันไม่ให้ปากแห้งและลิปสติกตกร่อง และอีกเรื่องที่อยากจะบอกคือการลงทุนกับลิปมันเป็นอีกเรื่องที่สำคัญนะคะ เพราะลิปมันที่ดีจะช่วยทำให้ปากเรานุ่ม ชุ่มชื้น น่ามอง และใช้ชีวิตง่ายขึ้นในแต่ละวันมาก ๆ
อย่างลิปมัน Dii ตัวนี้ มิ้นท์ลองแล้วชอบบบ จริง ๆ ชอบตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งเค้าแล้วค่ะ สวยไปไหมอะ55555 แต่นอกจากความสวยแล้วก็คือความชุ่มชื้นที่ถูกเติมเข้ามาในริมฝีปากของเราค่ะ เพราะมีสารจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) และ สารสกัดจาก Swertia Chirata SWT-7 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ดูอิ่มฟู ไม่มีริ้วรอย
เนื้อสัมผัสของลิปมันตัวนี้เป็นเหมือนเนื้อ wax ที่ช่วยเคลือบปากและเก็บกักความชุ่มชื้น เปิดฝาแล้วเนื้อจะดูแข็งมาก ๆ แต่พอเอามือค่อย ๆ นวด วน ๆ ก็จำทำให้เนื้อลิปมันค่อย ๆ ละลายเมื่อโดนความอุ่นจากมือเรา ทำให้ได้เนื้อที่บางเบา ชุ่มชื้นมาทาลงบนปากค่ะ แถมยังกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสดชื่น ๆ ด้วย ฟินมากค่ะ
ลิปมันตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งวันเลยค่ะ จะทาก่อนลงลิปสติกก็ได้ ทาระหว่างวัน หรือจะโบกเป็นลิปมาส์กตอนกลางคืนก่อนนอนก็ได้ มิ้นท์เองจะใช้ก่อนทาลิปสติกในตอนเช้ารอบเดียว เพราะตัวนี้เค้าชุ่มชื้นค่ะ สำหรับคนที่ปากไม่ได้แห้งมาก ทาแค่รอบเดียวตอนเช้าก็โอเคแล้ว แล้วจะทาอีกทีคือโบกไปหนา ๆ ไปเลยตอนก่อนนอนค่ะ เพราะเรานอนในห้องแอร์ อากาศแห้งมาก มิ้นท์ต้องทาลิปมันก่อนนอนทุกคืนค่ะ
การที่จะดูว่าลิปมันตัวไหนชุ่มชื้นจริงไหม คือดูจากตอนตื่นนอนเลยค่ะ ถ้าเราตื่นมาแล้วยังรู้สึกว่ามีลิปมันเคลือบอยู่บนปาก หรือรู้สึกว่าปากไม่ตึกไม่แห้งตอนตื่นมา แปลว่าลิปมันตัวนั้นเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดี ซึ่งลิปมันของ Dii ทำได้แบบนั้นเลย เติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ จะเห็นได้เลยว่าริมฝีปากมิ้นท์ก่อนกับหลังใช้สภาพต่างกันมากค่ะ BEFORE นี่ปากแห้งเป็นทะเลทราย แต่พอทาลิปมันแล้วริมฝีปากก็ดูอิ่มฟูขึ้นทันทีที่ใช้
ผลลัพธ์เทียบกันแบบปัง ๆ ให้เห็นแล้วอะทุกคน
ใครสนใจอย่าลืมไปหาซื้อกันได้ที่
Lazada : Dii Flagship Store หรือ Shopee : Dii_officail
อย่าปล่อยให้ปากแห้งแตกกันนะคะ ไปช็อปเลยยยย!