10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

Review เจลแต้มสิว Cura MD สิวยุบเร่งด่วน ไม่ทิ้งรอย เห็นผลจริงจนอยากบอกต่อ

ทุกคนนน ?

คือช่วงนี้อากาศเปลี่ยนทุกวันเลย ทำให้เราเป็นสิวบ่อยมากขึ้น

แต่เป็นสิวแต่ละที ก็วุ่นหาไอเท็มมาช่วยจัดการสิวและรอยสิวตลอด

วันนี้เราก็เลยขอมา รีวิวเจลแต้มสิว Cura MD ที่เราได้ลองใช้อยู่ในช่วงนี้จริงๆ

จะปังแค่ไหน ไปดูกันเลยค่าา

CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel

น้องเค้าคือเจลแต้มสิว ที่ช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของสิวและยับยั้งเชือแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะ โดยไม่ทิ้งรอยแดง รอยดำที่ผิวเราเลย แล้วก็ใช้ได้กับสิวทุกประเภท จะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน คือได้หมดเลย

เจลแต้มสิวตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ และ พาราเบน ก็เลยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเราด้วย

ส่วนผสมหลักๆ ก็จะมี..

● Salicylic Acid 2%

ช่วยยสิ่งอุดตันรูขุมขน และลดรอยแดงดำจากสิวให้จางลง โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

● AC° Complex

สารสกัดธรรมชาติเอกสิทธิ์เฉพาะของ CURA-MD ช่วยลดการอักเสบและระคายเคือง แถมยังควบคุมความมันได้ด้วย และลดการสะสมของแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

● Fructo-oligosaccharide (FOS)

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยสร้างสมดุล เสริมผิวแข็งแรงขึ้น

เนื้อสัมผัส :
เป็นเนื้อเจลใสๆ เลยค่ะ ไม่มีสี ไม่กลิ่น ทาแล้วไม่เหนอะผิวด้วยคะ

วิธีใช้ :

ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน ได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้และผลลัพธ์ที่ได้

เราใช้แต้มสิวตอนเช้า - ก่อนนอน ตอนที่ใช้ช่วงเช้าคือแต่งหน้าทับไปด้วย ไม่ทำให้เป็นคราบและไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบผิวเลย ผิวไม่แห้ง คือเราชอบมาก สิวค่อนข้างยุบไวเลยนะคะ รอยแดงจากสิวอักเสบก็ดูจางลงด้วย ราคาดีน่าซื้อใช้ต่อเลย

ราคาดีงามมากก

8 g. 205 บาท

หาซื้อได้ที่ Boots, Shopee, Lazada และ Beauty Store ชั้นนำทั่วไป

#เจลแต้มสิว #CuraMD #เจลแต้มสิวพรีไบโอติก #สิวยุบไวในข้ามคืน #สกินแคร์

ขอบคุณค่าา ไว้จะไปลองนะ
October 18, 2022
ว้าววมาก !!
น่าใช้มากค่ะ
October 18, 2022
อยากลองใช้อีกนี้ ดูแล้วท่าทางจะ work มากๆ
❤️❤️
Cool!

October 20, 2022
??????????
October 20, 2022
October 21, 2022