HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Sisah Sleeping Mask กู้ผิวใสในชั่วข้ามคืน

สาวๆคนไหนที่ชอบนอนดึก (เหมือนฝน) ไม่ว่าจะสายดูซีรีย์ สายปาร์ตี้ แฮงเอ้าท์ต่างๆ แต่พรุ่งนี้ต้องไปทำธุระนู่นี่นั่น แล้วผิวเราคือแบบไม่ไหวแล้วว~ ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะว่าวันนี้ฝนไปเจอไอเทมเด็ดๆตัวนึง ทาทิ้งไว้ปุ๊บตื่นมาหน้าใสรู้สึกดีแน่นอนค่ะ‼️

ไอเทมที่ฝนจะมารีวิวให้วันนี้ก็คือ Sisah Concentrate Nourishment Sleeping Mask ด้วยแพ็คเกจที่หรูหรา ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มรดีแค่แพ็คเกจอย่างเดียวนะคะ สารสกัดของนางก็ไม่ธรรมดาด้วยนะทุกคน‼️

สารสกัดของน้องตัวนี้ คือ

• Hi-clera = รักษาสิว แผลสิว ช่วยต้านการอักเสบผิวที่แพ้สารอันตราย

• Pitera = ให้ผิวแข็งแรง ผิวแน่น อิ่มฟู รูขุมขนกระชับ กระตุ้นเซลล์ผิว

• ยีสจากพืชธรรมชาติ = ปกป้องชั้นผิวฟื้นฟูผิว ต้านริ้วรอย เติมความชุ่มชื่นผิว

ด้วยความที่เป็นสูตรเข้มข้น เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่พอฝนทาลงบนผิวแล้วหน้ารู้สึกชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่คัน หรือไม่รู้สึกถึงอาการแพ้ใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ สาวๆคนไหนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ

หลังจากที่ฝนได้ลองมาร์คตัวนี้ทิ้งไว้แล้ว ตื่นมาฝนรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นสุดๆ สาวๆคนไหนอยากมีสลิปปิ้งมาร์คดีๆสักตัว แนะนำเลยค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่

Facebook Page : Sisah Thailand

IG : sisah_thailand

October 18, 2022
เนื้อครีมดูเข้มข้นดีค่ะ น่าใช้นะ
ปังมากค่า
?
?
October 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨???
น่าลองมากค่าา ^^
น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
October 20, 2022
??????????
October 23, 2022
October 26, 2022