ตกลงเรื่องสิวมันเหนื่อยจะพูด! เราก็เลยขอตั้มางกระทู้บอกต่อสกินแคร์สำหรับชาวเป็นสิวที่ถูกและดี หาซื้อง่าย คุณภาพสมราคามาฝากกันค่า อยากให้คนเป็นสิวแบบเรายุบไวๆ ไปด้วยกัน เริ่มเลอ~
--------------------------------------------------------
เจลล้างหน้า PEURRi Acne Cleanser (265 บาท)
ผิวหน้าจะดีย์ ก็ต้องมีเจลล้างหน้าที่ดีด้วย เพราะงั้นเราก็เลยเริ่มใช้เป็นตัวเจลล้างหน้า PEURRi Acne Cleanser ขวดนี้ค่า หลักๆ ที่เลือกเลย เพราะเค้าเหมาะกับสิวทุกแบบทุกสไตล์มาก ไม่ว่าจะเจอปัญหาสิวฮอร์โมนช่วงประจำเดือน สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด ไปถึงสิวหัวช้างก็ครอบคลุมจัดเต็ม ด้วยนวัตกรรม Acna AB ที่จะช่วยลดการอุดตัน ช่วยฆ่าเชื้อสิว รวมถึงทำให้หัวสิวหลุดด้วยนะ ตอนแรกที่ได้ยินคือตกใจเลย มันจะหลุดง่ายขนาดนั้นเลยหรอ แต่พอใช้เองราวๆ 2 อาทิตย์แล้วเห็นหัวสิวหลุดติดมือตัวเองออกมาก็ตกใจไปแว้บนึง5555 เพราะคุณเค้าหลุดมาง่ายๆ เลย ไม่ต้องไปบีบไปออกแรงกดอะไรทั้งนั้น เราเองใช้ล้างหน้าเช้า-เย็นเลยค่ะ บีบประมาณเหรียญสิบ แล้วนวดวนไปเลยสักแป๊ปนึง และด้วยความไม่มีสารระคายเคืองถึง 7 อย่าง คือสบู่, SLS/SLES, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์ ,พาราเบน ,น้ำหอมและสี เนื้อเจลที่ได้ก็จะเป็นแบบใสๆ ไร้สี ไร้กลิ่น อ่อนโยนกับหน้า ไม่แพ้สักนิดเดียวเลย
PEURRi Anti Acne Gel (249 บาท)
จากสิวปูดๆ ลูบไปแล้วเจ็บน้ำตาซึม เจอเจลแต้มสิว PEURRi หลอดนี้ไปคือชะงัก สิวยุบอย่างง่ายดาย ยอมสยบง่ายๆ ยิ่งกว่าตอนดุหลาน! งงไปเลย วันก่อนที่เจ็บคืออะไรน้า~ คือเห็นผลรวดเร็วทันใจไม่ไหว และนอกจากสิวอักเสบที่เต่งๆ ทั้งหลายจะหายไปโดยดีแล้ว เหล่ารอยดำ รอยแดงจากสิว ก็มีให้เห็นน้อยมากๆ คาดว่าน่าจะมาจากส่วนผสม Dragon’s Blood Extract และ Allium Cepa ที่ทางแบรนด์ใส่มาให้ เอาเป็นว่าถูกจิตถูกใจ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คัน ไม่ระคายเคือง แต้มวนไปเช้า สาย บ่าย เย็น
Puricas Dragon’s Bloos Scar Gel (315 บาท)
แต่ถ้ารอยไหนไม่ยอมจางง่ายๆ หรือพวกรอยสิวเก่าๆ ที่เราเองก็เผลอไปแกะไว้นานนม ก็ต้องจัด Puricas เจลเลือดมังกรหลอดนี้เลย โบกมือลาตลอดกาลของจริง! ด้วยสารสกัดดราก้อนบลัดที่อัดแน่น ช่วยลดรอยดำรอยแดง จะเก่าจะใหม่ก็ดูแลได้ครบ ทาไปสัก 2 อาทิตย์ ก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงแน่นอน ว่าเหล่าจุดด่างดำ รอยต่างๆ จางลงจากตอนแรกเยอะมากเลยค่ะ ส่วนตัวเราเอง เลือกจะทาต่อจนกว่ารอยจะหายสนิท เอาให้แบบไม่มีรอยดำ รอยแผลให้เห็นกันเลย ทาจนหมดหลอดก็ยอม!
ผิวดีขึ้นแบบจับใจจนต้องถ่ายเก็บไว้! ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน รวมถึงรอยสิวต่างๆ ที่คาบนหน้ามาหลายเดือน เจอ 3 ตัวนี่เข้าไปคือดีขึ้นเลยอะ ถึงจะใช้เวลา 2 อาทิตย์กว่าๆ แต่ก็ถือว่าเร็วหลายตัวที่เคยใช้มาเลยค่ะ เรียกได้ว่า เป็นทริปเปิ้ลเซตที่คุณภาพเวอร์จริง ราคาแต่ละตัวก็ตามที่เราพิมพ์ไว้ให้เลยนะค้า หาซื้อได้ทั้งร้านออฟฟิศเชียลแอปส้ม แอปฟ้าหรือจะไปหน้าร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอยก็มีนะ ไปตุนกันเลย!
1 / 2