ตกลงลองเปลี่ยนไปคลีนเมคอัพแบบแผ่น “ดียังไง?”
คงจะดีใช่มั้ยคะ…
ถ้าสาวๆอย่างเราที่เดินทางบ่อย แต่ก็มักจะขี้เกียจพก Cleansing เอย สำลีเอย มีไอเทมที่สามารถคลีนเมคอัพได้อย่างสะดวก กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบ “แผ่น”
ที่พกพาง่ายสุดๆ และเจ้าตัวนี้คือสามารถเช็ดได้ทั้ง
แบบปกติและเครื่องสำอางแบบกันน้ำ
ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น มาลองดูกันค่าาาาา
ตัวนี้สามารถเช็ดเมคอัพออกได้โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำ
ด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ธรรมชาติ จากบ่อน้ำพุร้อนอิซุโมะ จังหวัดชิมาเนะ ประเทศญี่ปุ่น
??
Koh Gen Do Spa Series นี้เค้ามีส่วนผสมของสารบำรุงถึง 95% จากสมุนไพร แร่ธาตุและน้ำมันธรรมชาติกว่า 6 ชนิด มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระจ่างใส ดูอิ่มฟู ไม่แห้งตึง
Texture
ตัวแผ่นจะมีความคล้ายทิชชู่เปียก แต่เนื้อสัมผัสจะมีความนุ่มมากกว่า ขนาดแผ่นใหญ่ ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ความชุ่มชื้นของแผ่นกำลังดีเลยค่ะ
มาลองเช็ดกันดูค่า ว่าผลลัพธ์ของเค้าจะปังแค่ไหน?
Try it on
“
เช็ดออกง่าย ไม่บาดผิวเลย
”
แผ่นเค้าไม่บาดผิวหรือระคายเคืองเลยค่ะ นี่เราเช็ดปาดแค่ทีเดียวกับเมคอัพที่กันน้ำ ก็หลุดออกแล้ววว
เมื่อเช็ดออกครึ่งหน้า คือรู้สึกได้เลย ว่านี่แหละ!!
❤
ไอเทมที่เหมาะกับคนอย่างเรา >< แนนเดินทางบ่อย เที่ยวบ่อย บอกได้เลยว่าเลิฟฟฟ ตัวนี้เค้าสามารถเช็ดได้อย่างสะอาดมาก
ลบเมคอัพและสิ่งสกปรกบนในหน้าได้อย่างหมดจดจริงๆ และไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนียวเหนอะหนะอะไรบนผิวเลยรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวมากกก
“
เช็ดเสร็จ ก็คือจบ ไม่ต้องล้างน้ำ
”
แนนเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่า ตัวนี้เค้าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้าาา สาวๆ ที่ชอบความสะดวกบอกเลยค่ะ ว่า must haveeee❤️
มีจำหน่าย 2 ขนาดนะคะ
10 แผ่น x 3 ซอง (890.-), 10 แผ่น (1 ซอง) (350.-)
40 แผ่น (1,090.-)
❤️
? หากเพื่อนๆ สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?
FB : Koh Gen Do Thailand
IG | LINE : @Kohgendo_thailand
Shopee | Lazada : Koh Gen Do Thailand Official
1 / 2