หน้าเป็นฝ้า ใช้อะไรแล้วก็ไม่หาย อยากให้ลองครีมทาฝ้า Melamii ฝ้าจาง ขาวใส หน้าไม่บางหลังใช้

ใครกำลังเผชิญปัญหาฝ้า ฝ้าเรื้อรัง จุดด่างดำกวนใจอยู่ มาอ่านนี่เลยค่า สละเวลาซัก 5 นาที

รับรองได้ไอเท็มเด็ดกลับไปใช้ และมั่นใจได้เลยว่ารักษาฝ้าหายและเห็นผลแน่นอน!

บอกก่อนเลยค่ะว่าเราเองก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาฝ้า และสีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ ใช้อะไรก็ไม่หาย T^T แถมหน้าบางลงอีก เส้าใจเว่อ! จนมาเจอและได้ลองใช้ตัวนี้แหละที่คิดว่าเวิร์คและราคาดีมากกกกก

อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองกัน

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ครีมทาฝ้าตัวดัง ที่มีสรรพคุณช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำจากฝ้าแดดได้ดีมาก ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน และทำให้ฝ้า กระไม่ขึ้นซ้ำในที่เดิมด้วยค่ะ … สรรพคุณแน่นเว่อขนาดนี้ ผ่านการทดสอบจากทางแพทย์แล้วนะคะว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้หน้าบาง สามารถทาบางๆ ทั่วหน้าได้ทั้งเช้าเย็นเลย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยค่ะ ส่วนใครที่มีฝ้าเข้ม สามารถทาย้ำๆ ตรงฝ้าเข้มเพิ่มได้น้า

Texture เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่มสีขาวเข้มข้นแบบนี้เลย เพราะมีกันแดดผสม แนะนำเวลาใช้ให้ใช้พอประมาณ ไม่เยอะจนเกินไปนะคะ ไม่อย่างนั้นจะต้องเกลี่ยนเนื้อครีมนานค่ะ 5555 ใช้ทาบางๆ พอ เห็นผลเหมือนกันค่า

ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์ เราเริ่มเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ประมาณอาทิตย์ที่ 2 ค่ะ โดยที่เราใช้ทุกวัน ห้ามขาด เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน สรุปคือรอยฝ้าจางลงมาก ดูจากรูปคือปังไม่ไหว มันจางลงแบบสังเกตได้เลยค่ะ และผิวหน้าโดยรวมก็กระจ่างใส เนียนขึ้นด้วยระดับนึง คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลกว่านี้แน่นอน

แต่ ณ ตอนนี้คือประทับใจมากนะ ให้ 9 / 10 เลย หักตรงที่หลอดเล็กไปหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เน้นเรื่องความขาว กระจ่างใสด้วยนะ

ใครมีฝ้า กระ จุดด่างดำต้องไปลอง รับรองไม่ผิดหวัง คุ้มค่ามากๆ กับราคาที่จ่ายแน่นอน ตัวนี้เราซื้อมาในราคา 200 กว่าบาท ใช้ได้ยาวๆ ค่ะ พิกัด ตามวัตสัน และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยก็น่าจะมีนะ

21 ต.ค. 2565 เวลา 9:33 น.
21 ต.ค. 2565 เวลา 10:41 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา
21 ต.ค. 2565 เวลา 11:21 น.
21 ต.ค. 2565 เวลา 14:00 น.

21 ต.ค. 2565 เวลา 14:08 น.
21 ต.ค. 2565 เวลา 16:02 น.
❣️❣️
21 ต.ค. 2565 เวลา 20:08 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
21 ต.ค. 2565 เวลา 21:32 น.
22 ต.ค. 2565 เวลา 10:43 น.
 2 อาทิตย์เห็นผลดีมากเลยค่ะ ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวไหนอีกอย่าลืมเอามาแชร์นะค้า☺️
22 ต.ค. 2565 เวลา 15:35 น.
 ใช้อยู่เหมือนกันค่า คู่กับ Skinoren ผลปังเว่อ
22 ต.ค. 2565 เวลา 16:11 น.
ราคาดีมากเลยค่ะ น่าลองอ่ะ
22 ต.ค. 2565 เวลา 16:16 น.
ขอบคุณครับ
22 ต.ค. 2565 เวลา 18:38 น.
22 ต.ค. 2565 เวลา 18:48 น.
22 ต.ค. 2565 เวลา 23:01 น.
??????????
23 ต.ค. 2565 เวลา 15:14 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 10:41 น.
27 ต.ค. 2565 เวลา 18:40 น.
28 ต.ค. 2565 เวลา 7:57 น.
ดีงามค่า
1 พ.ย. 2565 เวลา 10:51 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล