หน้าเป็นฝ้า ใช้อะไรแล้วก็ไม่หาย อยากให้ลองครีมทาฝ้า Melamii ฝ้าจาง ขาวใส หน้าไม่บางหลังใช้

ใครกำลังเผชิญปัญหาฝ้า ฝ้าเรื้อรัง จุดด่างดำกวนใจอยู่ มาอ่านนี่เลยค่า สละเวลาซัก 5 นาที

รับรองได้ไอเท็มเด็ดกลับไปใช้ และมั่นใจได้เลยว่ารักษาฝ้าหายและเห็นผลแน่นอน!

บอกก่อนเลยค่ะว่าเราเองก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาฝ้า และสีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ ใช้อะไรก็ไม่หาย T^T แถมหน้าบางลงอีก เส้าใจเว่อ! จนมาเจอและได้ลองใช้ตัวนี้แหละที่คิดว่าเวิร์คและราคาดีมากกกกก

อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองกัน

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ครีมทาฝ้าตัวดัง ที่มีสรรพคุณช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำจากฝ้าแดดได้ดีมาก ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน และทำให้ฝ้า กระไม่ขึ้นซ้ำในที่เดิมด้วยค่ะ … สรรพคุณแน่นเว่อขนาดนี้ ผ่านการทดสอบจากทางแพทย์แล้วนะคะว่าคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้หน้าบาง สามารถทาบางๆ ทั่วหน้าได้ทั้งเช้าเย็นเลย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยค่ะ ส่วนใครที่มีฝ้าเข้ม สามารถทาย้ำๆ ตรงฝ้าเข้มเพิ่มได้น้า

Texture เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่มสีขาวเข้มข้นแบบนี้เลย เพราะมีกันแดดผสม แนะนำเวลาใช้ให้ใช้พอประมาณ ไม่เยอะจนเกินไปนะคะ ไม่อย่างนั้นจะต้องเกลี่ยนเนื้อครีมนานค่ะ 5555 ใช้ทาบางๆ พอ เห็นผลเหมือนกันค่า

ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์ เราเริ่มเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ประมาณอาทิตย์ที่ 2 ค่ะ โดยที่เราใช้ทุกวัน ห้ามขาด เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน สรุปคือรอยฝ้าจางลงมาก ดูจากรูปคือปังไม่ไหว มันจางลงแบบสังเกตได้เลยค่ะ และผิวหน้าโดยรวมก็กระจ่างใส เนียนขึ้นด้วยระดับนึง คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลกว่านี้แน่นอน

แต่ ณ ตอนนี้คือประทับใจมากนะ ให้ 9 / 10 เลย หักตรงที่หลอดเล็กไปหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เน้นเรื่องความขาว กระจ่างใสด้วยนะ

ใครมีฝ้า กระ จุดด่างดำต้องไปลอง รับรองไม่ผิดหวัง คุ้มค่ามากๆ กับราคาที่จ่ายแน่นอน ตัวนี้เราซื้อมาในราคา 200 กว่าบาท ใช้ได้ยาวๆ ค่ะ พิกัด ตามวัตสัน และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยก็น่าจะมีนะ

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา

❣️❣️
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
October 22, 2022
 2 อาทิตย์เห็นผลดีมากเลยค่ะ ใช้คู่กับสกินแคร์ตัวไหนอีกอย่าลืมเอามาแชร์นะค้า☺️
October 22, 2022
 ใช้อยู่เหมือนกันค่า คู่กับ Skinoren ผลปังเว่อ
ราคาดีมากเลยค่ะ น่าลองอ่ะ
ขอบคุณครับ
October 22, 2022
??????????
October 23, 2022
October 24, 2022
October 27, 2022
October 28, 2022
ดีงามค่า
November 01, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล