ช่วงหลัง ๆ นี้เรารู้สึกว่าผิวเราแพ้ง่ายมากค่ะ ?
เลยต้องหาอะไรที่อ่อนโยนต่อผิวมาใช้
พวกคลีนซิ่งก็สำคัญนะคะ เพราะเราแต่งหน้าบ่อย
แต่ก็ต้องเลือกใช้คลีนซิ่งที่เช็ดได้สะอาด และไม่ทำร้ายผิวของเรา
จนได้มาลองใช้คลีนซิ่งของเจ้านางตัวนี้ค่ะ
Chaonang Organic Cleansing water Extra Sensitive
น้องเขามาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก
สายเดินทางนี่ตอบโจทย์จริงค่ะ
✈
และบอกเลยค่ะว่าอ่อนโยนจริง
เพราะสารสกัดแต่ละตัวของน้องเขาคือเป็นมิตรกับผิวเราสุด
ผิวแพ้ง่ายแบบเรานี่ต้องใช้เลยค่ะ
สารสกัดสำคัญ
✼ สารสกัดบัวหลวงออร์แกนิค ✼
✼ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ✼
✼ ที ทรี ออยล์ ✼
ช่วยปลอบประโลม และช่วยดูแลปัญหาการเกิดสิว
✼ เทคโนโลยีไมเซล่า ✼
ช่วยขจัดสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางบนใบหน้า
✼ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ✼
เห็นอ่อนโยนต่อผิวแบบนี้ บอกเลยนะคะว่าเช็ดเครื่องสำอางสะอาดเวอร์
ไม่ต้องถูแรง ๆ จนแดงก็สะอาดหมดจด ✔
ที่สำคัญคือหลังใช้ไม่มีความรู้สึกว่าแสบผิว หรือระคายเคืองแต่อย่างใด
กลับรู้สึกว่าผิวเราชุ่มชื่นขึ้นด้วยซ้ำ ?
ของดีแบบนี้ต้องไปหาลองกันแล้วนะคะ
สั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น
Facebook, Shopee - Chaonang Thailand
?