บอกต่อแบบตะโกน! มัดรวมเจลล้างจุดซ่อนเร้น สาวๆเข้าด่วน ??

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ทุกคนนนนน ?

บทความรีวิวอันนี้เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลน้องสาวให้สะอาดอยู่เสมอ สะอาดไม่พอ หอมไปอีก โอ๊ยเริ่ดไปไหนนนนน ?

วันนี้เบนซ์เลยมาบอกต่อ Top 3 เจลล้างจุดซ่อนเร้นที่ใช้แล้วชอบค่ะ

สามทหารเสือนี้เล้ยยย ??‍♀️?

แต่ละตัวจะดีงามขนาดไหนไปดูรีวิวกันค่าาาา

White Bear Feminine Cleansing Gel ?‍❄️

เริ่มจากตัวที่สุดจะชอบ ชอบที่สุดเลย ซึ่งก็คือเจลล้างหมีขาวตัวดังจาก Nami นั่นเอง~

แพคเกจสีชมพูสดใส สูตรอ่อนโยนพิเศษ มีค่า pH balance = 3.8

ที่ไบแอสเป็นพิเศษเพราะน้องเค้าหอมมาก กลิ่นเหมือนเซรั่มหมีขาวที่เบนซ์ชอบใช้เลยถูกใจน้องเค้าสุดๆ ชอบจนแทบจะมาถูตัวแทนสบู่แล้ว หอมเกิ๊น 55555555 สารสกัดเค้าจะมีว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ และยังมีไฮยาลูรอนด้วย ถึงจะเป็นวันนั้นของเดือนก็ไม่มีกลิ่นอับเลยค่า ตอนล้างก็เย็นสดชื่น มั่นใจตลอดวัน ?

Aromatica Balancing Feminine Wash ?

ตัวนี้เค้ามีความพิเศษเฉพาะตัว ที่สำคัญแบรนด์เค้ารักษ์โลกมากๆเลยค่า

เห็นที่ขวดเป็นน้ำๆแต่พอปั๊มออกมาน้องแปลงร่างเป็นโฟมอะทุกคนนน เนื้อละมุนมากกกก ไม่มีกลิ่นน้ำหอมแต่น้องสาวไม่มีกลิ่นอับเลย อ่อนโยนสุดๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นมาก เริ้บบบ ?

Benice Micellar Rose water ?

ตัวสุดท้ายคือเจลของบีไนซ์ค่า ตัวนี้ก็หยิบใช้บ่อยใช้ได้เลย

เค้ามีหลายสูตรให้เลือก เบนซ์ชอบกลิ่นนี้ที่สุด ?

ขวดใหญ่บิ๊กเบิ้มใช้คุ้มมาก กลิ่นหอม ฟองเยอะและอ่อนโยนดีค่ะ

นอกจากสบู่ก้อนเค้าจะใช้ดีแล้ว เจลล้างน้องสาวก็เริ่ดดดดด

ไม่มีสารที่ทำลายผิว ไม่ระคายเคือง ??

Aura Butt Gluta - Collagen Scrub Soap

ปิดท้ายด้วยไอเท็มลับที่ไม่ลับอีกต่อไป เพราะน้องเค้าโด่งดังม้ากกกกก

คิดว่าทุกคนต้องเคยใช้และชอบน้องเค้ามากแน่ๆเลยค่ะ ?

น้องเป็นสบู่สครับก้นที่เบนซ์เอามาถูแทบทั้งตัว กลิ่นหอมพีชแบบพี๊ชชชชชชชชช ?

ฟองเยอะมากกก สครับได้หลายจุดไม่ว่าจะเป็นก้น รักแร้ ขาหนีบ ข้อศอก หัวเข่า สรุปคือทั้งตัวจ้าาา ?

อะๆ แปะภาพสักเล็กน้อย ผลลัพธ์ของน้องสบู่พีชนามิ ปังแน่จ้ะวิ คอนเฟิร์ม!

เย่ๆ จบไปแล้วกับการรีวิวเจลล้างน้องสาวทั้ง 3 ตัวตบท้ายด้วยสบู่พีชนามิไอเท็มสุดฮิต

ใครมีตัวไหนมาป้ายยาอีกจัดได้เลยน้าาาา ซื้อง่ายค่า ทาสการตลาดสุด 555555555

♡ ♡ ♡

ไปแล้ววววว ไว้มาบอกต่อใหม่นะงับ ?

Bye Bye ??

ว๊าว ไว้จะลองบ้างนะคะ
ปังมากค่า
??
October 21, 2022
(⁠•⁠‿⁠•⁠)
?

ขอบคุณครับ
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
?
October 23, 2022
??????????
ขอบคุณค่า
ดีงามค่า
November 02, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล